วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้เพ้อ! ‘โด้’ ฝันก้าวสู่วงการหนัง หลังแขวนสตั๊ด

ดาวเตะจอมสับของทีมราชันชุดขาว ยอมรับว่ามีโปรเจกต์ที่อยากจะทำมากมายอยู่ในหัวหลังแขวนสตั๊ด ซึ่งรวมไปถึงการก้าวเข้าสู่วงการหนังด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ธ.ค.ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงชาวโปรตุกีสของทีมเรอัล มาดริด เปิดใจว่ามีหลายโปรเจกต์ที่อยากทำหลังแขวนสตั๊ด ไม่เว้นแม้แต่การก้าวเข้าสู่วงการจอเงิน

โดยก่อนหน้านี้มีบรรดาแข้งพันล้านหลายราย ที่ตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการภาพยนตร์หลังประกาศเลิกเล่น ไม่ว่าจะเป็น วินนี โจนส์, เอริก คันโตนา หรือแม้แต่เทพบุตรลูกหนังอย่าง เดวิด เบคแคม

ซึ่งล่าสุด โรนัลโด ให้สัมภาษณ์ผ่านสกาย สปอร์ต อิตาเลียว่ามีความสนใจที่จะเข้าไปชิมลาง ในวงการแผ่นฟิล์มด้วยเช่นกัน “ตอนนี้ผมยังจดจ่ออยู่กับผลงานในสนาม และรู้ว่าเวลาแห่งการสิ้นสุดกำลังใกล้เข้ามาถึงแล้ว แต่กว่าจะถึงตอนนั้น ผมก็อยากมีความสุขกับช่วงเวลาในการค้าแข้งอยู่ต่อไป”

“มันเป็นเรื่องที่ดีนะ และผมรู้ว่าจะต้องมีชีวิตที่ดีหลังเลิกเล่น แต่ที่พูดแบบนั้นไม่ใช่เพราะว่าผมมีเงินมากหรอก แต่เพราะผมต้องการที่จะลองอะไรใหม่ ๆ มากกว่า”

“ยกตัวอย่างเช่น ผมอยากจะสร้างหนัง หลังจากนั้นก็มีบริษัทเป็นของตัวเอง มีโรงแรม, ยิมส์, ผลิตภัณฑ์กับไนกี้ ผมต้องการที่จะเรียนรู้ธุรกิจ ซึ่งได้เริ่มวางแผนอนาคตของตัวเองแล้วตั้งแต่อายุ 27-28 ผมมีทีมงานที่ดี หลายคนที่ทำงานในบริษัทช่วยให้ผมในการริเริ่มโปรเจกต์ต่าง ๆ มากมาย”

ดาวเตะจอมสับของทีมราชันชุดขาว ยอมรับว่ามีโปรเจกต์ที่อยากจะทำมากมายอยู่ในหัวหลังแขวนสตั๊ด ซึ่งรวมไปถึงการก้าวเข้าสู่วงการหนังด้วยเช่นกัน... 31 ธ.ค. 2560 03:33 31 ธ.ค. 2560 03:56 ไทยรัฐ