วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดส่งท้ายปี หนุ่มชาวเขาป่วยโรคประสาท มีดแทงเมียหลวง-น้อย ดับสยอง

หนุ่มชาวเขาเป็นโรคประสาท คว้ามีดฟันหัว จวกแทงคอเมียหลวงและเมียน้อย ดับสยองคาบ้าน พื้นที่ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่...

เมื่อกลางดึกวันที่ 30 ธ.ค. ร.ต.อ.สิทธิชัย คำใส พนักงานสอบสวนเวร สภ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต พื้นที่บ้านห้วยส้าน หมู่ 10 ตำบลท่าตอน จึงไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ทรงกริช อ่อนตะไคร้ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับพ.อ.จิตรพล รุจานันท์ ผู้บังคับการกองบังคับการควบคุมศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาค 3 โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว แบ่งเป็นห้องโถง และห้องนอน บริเวณครัวพบศพ 2 หญิงสาวใส่ชุดชาวเขา นอนหงายเอาศรีษะชนกัน โดยศพแรกชื่อน.ส.พัชรี จะนุ อายุ 20 ปี ชาวเขาเผ่ามูเซอ ซึ่งตั้งท้องได้ 4 เดือน อยู่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 12 ตำบลท่าตอน อ.แม่อาย

ส่วนศพที่สองชื่อนางอาหวู่มะ แซ่ลู อายุ 39 ปี ชาวเขาเผ่าลีซอ อยู่บ้านเกิดเหตุ เลขที่ 527 หมู่ 10 ตำบลท่าตอน สภาพศพทั้ง 2 ถูกฟันเข้าบริเวณศรีษะและแทงเข้าบริเวณลิ้นปี้ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยทั้งสองเป็นภรรยาหลวงและภรรยาน้อย อาศัยในบ้านหลังดังกล่าว

เบื้องต้นได้พบมีดชนิดต่างฯ จึงนำมาตรวจสอบ ส่วนคนก่อเหตุชื่อนายปากาทู แซ่หวู่ อายุ 38 ปี ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวมาสอบสวน ซึ่งพบว่าเป็นโรคประสาท จากการยืนยันของทางญาติ โดยเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องถึงสาเหตุต่อไป.

หนุ่มชาวเขาเป็นโรคประสาท คว้ามีดฟันหัว จวกแทงคอเมียหลวงและเมียน้อย ดับสยองคาบ้าน พื้นที่ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่... 31 ธ.ค. 2560 03:13 31 ธ.ค. 2560 03:17 ไทยรัฐ