วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ไม่จริงอย่ามโน! ‘คาวานี’ ย้ำชัด ไม่เคยซดเกาเหลา ‘เนย์มาร์’

"เอดินสัน คาวานี" ชี้ชัด ไม่เคยมีเรื่องผิดใจกับ "เนย์มาร์" แม้แต่น้อย พร้อมยืนยันทุกคนต่างมีความเป็นมืออาชีพ เพื่อนำพาสโมสรไปสู่ความสำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ธ.ค.ว่า เอดินสัน คาวานี กองหน้าผมสลวยของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ออกมาย้ำความสัมพันธ์กับ เนย์มาร์ ว่าไม่มีเรื่องกินแหนงแคลงใจอย่างที่หลายคนคิด

โดยก่อนหน้านี้ทั้ง คาวานี และ เนย์มาร์ มีประเด็นดราม่าแย่งกันยิงจุดโทษ จนหลายคนมองว่าหัวหอกทั้งสองราย อาจจะอยู่ร่วมงานกันบนถิ่นปาร์ก เดอ แปรงซ์ ด้วยกันไม่ได้แล้ว

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด คาวานี กลับเมินเฉยต่อกระแสดังกล่าว พร้อมย้ำว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังแนบแน่นเช่นเดิม และโฟกัสไปที่การพายอดทีมแห่งลีก เอิง กลับมาเถลิงแชมป์ให้ได้อีกครั้ง

“เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและก็มีความเป็นมืออาชีพมาก เป้าหมายของเราคือการทำงานเป็นทีมเพื่อความสำเร็จของสโมสร ทุกคนต่างมีความสุขเมื่อเขา (เนย์มาร์) ย้ายเขามา เพราะเขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีม”

“ปัญหาใหญ่ในตอนนี้คือหลายคนไม่รู้ข้อมูลที่ถูกต้อง และมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเราเกิดขึ้นมากมาย”

สำหรับ คาวานี และ เนย์มาร์ ผลิตประตูรวมกันให้กับเปแอสเชไปแล้วในลีก เอิง ซีซั่นนี้ถึง 30 ลูก

"เอดินสัน คาวานี" ชี้ชัด ไม่เคยมีเรื่องผิดใจกับ "เนย์มาร์" แม้แต่น้อย พร้อมยืนยันทุกคนต่างมีความเป็นมืออาชีพ เพื่อนำพาสโมสรไปสู่ความสำเร็จ... 31 ธ.ค. 2560 00:30 31 ธ.ค. 2560 01:35 ไทยรัฐ