วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ยิ้มแฉ่ง! สื่อปูดนายด่านผู้ดีกระสันอุดรอยให้หงส์แดง

นายด่านจอมหนึบดีกรีทีมชาติอังกฤษ ถูกสื่อแฉว่าได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ธ.ค.ว่า ผู้รักษาประตูฝีมือดีอย่าง แจ็ค บัตแลนด์ ถูกสื่อในเมืองผู้ดีแฉว่า มีความต้องการที่จะย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมลิเวอร์พูลในอนาคต

สำหรับนายด่านวัย 24 ปี กำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเค้นฟอร์มเก่งกับสโต๊ก ซิตี้ โดยหวังที่จะครองใจ แกเร็ธ เซาธ์เกต เพื่อขึ้นไปยึดตำแหน่งมือหนึ่งทีมชาติอังกฤษ ในการทำศึกฟุตบอลโลก 2018 กลางปีหน้าให้ได้

ซึ่งล่าสุด Football.London ระบุว่า บัตแลนด์ ได้ตัดสินใจแล้วว่า จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แม้ เยอร์เกน คลอปป์ จะไม่ได้มองว่านายด่านของทีมช่างปั้นหม้อ คือเป้าหมายลำดับต้น ๆ ในการเสริมทัพก็ตาม

อย่างไรก็ตามนอกจาก ลิเวอร์พูล แล้ว ยังมีเชลซีอีกหนึ่งทีมที่สนใจดึง บัตแลนด์ ไปแทนที่ ติโบต์ คูร์ตัวส์ ในอนาคตด้วยเช่นกัน.

นายด่านจอมหนึบดีกรีทีมชาติอังกฤษ ถูกสื่อแฉว่าได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนแล้ว... 30 ธ.ค. 2560 21:34 30 ธ.ค. 2560 22:02 ไทยรัฐ