วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โชคดี! หนุ่มสวนยางเฮ ตามเลขทะเบียนรถ ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล.

โชคดี! หนุ่มสวนยางเฮ ตามเลขทะเบียนรถ ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล.

  • Share:

หนุ่มสวนยางดวงเฮง! ถูกรางวัลที่ 1 ส่งท้ายปีเก่า รับทรัพย์ 6 ล้านบาท หลังเล่นเลขตามทะเบียนรถยนต์มาหลายงวด แต่ครั้งนี้ได้ไปซื้อที่ร้านค้าใกล้สถานีรถไฟนครศรีธรรมราช จึงรับโชคส่งท้ายปีเก่าพอดี...


เมื่อ 19.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว จ.นครศรีธรรมราช รายงานว่า ได้มีชาวนครศรีธรรมราชถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 911234 ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับใหม่งวดประจำวันที่ 30 ธ.ค. 60 คือ นายอภิชัย หรือ แอ๊ด เห็นเจ้า อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 9 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช โดยหลังจากถูกรางวัลที่ 1 แล้ว ได้มีเพื่อนบ้าน ญาติ และพรรคพวกเพื่อนฝูงในหมู่บ้านจำนวนมากที่ทราบข่าว ต่างพากันไปแสดงความยินดีจนแน่นบ้าน ทำให้บรรยากาศที่บ้านเต็มไปด้วยความคึกคัก

โดย นายอภิชัย ว่าที่เศรษฐีคนใหม่ เผยว่า ตนมีอาชีพทำสวนปาล์มน้ำมัน และปลูกสวนยางพารา โดยตนได้ซื้อลอตเตอรี่ จำนวน 1 ใบ หมายเลข 911234 ซึ่งเป็นหมายเลขทะเบียนรถยนต์ 1234 ที่ตนเฝ้าซื้อมานานแล้ว เพิ่งมาถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้เอง ดีใจมากที่โชคดีรับปีใหม่ในครั้งนี้ 
โดยตนได้ไปซื้อลอตเตอรี่เลขดังกล่าว 1 คู่ ที่บริเวณร้านค้าใกล้สถานีรถไฟนครศรีธรรมราช เมื่อวานนี้ (29 ธ.ค.) จนมารู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ทำให้ดีใจมาก ซึ่งตนยังไม่ได้เข้าแจ้งรายละเอียด แต่คาดว่าจะไป สภ.สิชล เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานในวันพรุ่งนี้ และขณะนี้ได้เก็บลอตเตอรี่ไว้ในที่ปลอดภัยแล้ว สำหรับเงินที่ได้จะใช้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกๆ และส่วนหนึ่งก็จะทำบุญด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้