วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'อดิศักดิ์' เผยปีใหม่กลับบุรีรัมย์ หวังแฟนๆ เดินทางโดยสวัสดิภาพ

"อดิศักดิ์ ไกรษร" หัวหอกคนเก่งของทีมชาติไทย จากค่าย "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาอวยพรให้กับแฟนบอล เนื่องจากโอกาสจะย่างก้าวเข้าสู่ปีใหม่...

วันที่ 30 ธ.ค. 60 สืบเนื่องจากใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่แล้ว ทำให้บรรดานักกีฬาชื่อดังได้ออกมาอวยพรแฟนๆ ผ่านทางช่องทางต่างๆ และล่าสุดเป็นคิวของ "เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร คุณพ่อป้ายแดง ที่เพิ่งได้ลูกสาวมาเป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิต ก็ได้ออกมาอวยพรแฟนบอลของทีมด้วยเช่นกัน

ดาวยิงวัย 26 กะรัต กล่าวว่า "ปีนี้ของผม แน่นอนว่าจะกลับไปหาครอบครัวที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพราะที่ผ่านมาผมแทบไม่ค่อยได้มีเวลาให้เลย เพราะมีโปรแกรมลงเล่นทั้งในนามสโมสรและทีมชาติ เมื่อมีโอกาสก็ต้องกลับไป และที่สำคัญจะได้มีเวลาอยู่กับลูกสาวด้วยครับ"

"สำหรับปีใหม่นี้ ผมก็ขอให้แฟนบอลของทีมมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งกายและใจ หลังจากที่ทำงานกันอย่างเหน็ดเหนื่อยตลอดทั้งปี สิ่งที่ดีๆ ก็ขอให้เก็บไว้ ส่วนสิ่งที่ไม่ดีก็ขอให้ละทิ้งมันไป และมาเริ่มต้นสิ่งดีๆ ใหม่ในปี 2561 นี้ รวมถึงขอให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพ ขับรถอย่างมีสติ"

"อดิศักดิ์ ไกรษร" หัวหอกคนเก่งของทีมชาติไทย จากค่าย "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาอวยพรให้กับแฟนบอล เนื่องจากโอกาสจะย่างก้าวเข้าสู่ปีใหม่... 30 ธ.ค. 2560 17:59 30 ธ.ค. 2560 20:29 ไทยรัฐ