วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งแหกโค้งชนป้ายจวนผู้ว่าฯ ผัวขับ เมียกำลังท้อง4เดือน ต้องงัดส่ง รพ.

เก๋งแหกโค้งชนป้ายจวนผู้ว่าฯ ผัวขับ เมียกำลังท้อง4เดือน ต้องงัดส่ง รพ.

  • Share:

หนุ่มขับรถเก๋งพาภรรยากำลังตั้งครรภ์ 4 เดือน เข้าโค้งหน้าจวนผู้ว่าฯ นครนายก แต่รถวิ่งหลุดไปชนติดอยู่ที่ป้ายหน้าจวน คนได้รับบาดเจ็บออกไม่ได้ เดือดร้อนผู้ว่าฯ ต้องมาช่วย แจ้งกู้ภัยงัดนำส่ง รพ.

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 ธ.ค. ร.ต.อ.พรธีรา สมอหอม ร้อยเวร รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนป้ายจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก รุดไปที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง สีส้ม หมายเลขทะเบียน กค 1488 นครนายก เสียหลักหลุดโค้ง พุ่งชนป้ายจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ที่ตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศร เขตเทศบาลเมืองนครนายก ฝั่งมุ่งหน้าจังหวัดปราจีนบุรี มีผู้ติดภายในรถ 2 รายคือ นายณัฐพล เพิ่มพูล อายุ 32 ปี คนขับ และนางสาวภัทร์ทรานิษฐ์ กระจ่างวงษ์ ภรรยา ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน

ขณะที่ นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ซึ่งอยู่ภายในจวนได้เดินออกมาจากจวนหลังทราบเหตุ เข้าให้การช่วยเหลือ พร้อมทั้งประสานให้อาสากู้ภัย ตำรวจ รถกู้ชีพโรงพยาบาลนครนายก และอาสากู้ภัยได้นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำผู้ประสบเหตุทั้งสองออกมาได้ เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก

โดย นายณัฐพล เพิ่มพูน คนขับ ได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกบนใบหน้า ส่วนภรรยา แพทย์อยู่ระหว่างตรวจร่างกายอย่างละเอียด เนื่องจากกำลังตั้งครรภ์. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้