วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้องดูให้จบ! คิง ก่อนบ่าย โพสต์ดราม่าอาหารแพง เรียกเช็กบิลซัดไป 1,700

ต้องดูให้จบ! คิง ก่อนบ่าย โพสต์ดราม่าอาหารแพง เรียกเช็กบิลซัดไป 1,700

  • Share:

แชร์กันสนั่น! คิง ก่อนบ่าย ดาราตลกชื่อดัง โพสต์ดราม่าอาหารแพงที่อ่าวมะนาว ก่อนตบท้ายด้วยมุกตลก บอกมากิน 10 กว่าคน สั่งอาหารไป 10 กว่าอย่างราคา 1,700 โคตรถูกเลย

วันที่ 30 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี คิง ก่อนบ่าย หรือ ณภัทร ชุ่มจิตตรี นักแสดงพิธีกร ตลกชื่อดัง ระบุข้อความว่า “โดนกับตัวเองที่อ่าวมะนาว ช่วยกันแชร์หน่อยครับ” พร้อมกับโพสต์คลิปวิดีโอพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังว่า "มากิน 10 กว่าคน คิดมาได้ไง 1,700 บาท มียำไข่แมงดา พล่ากุ้ง หอยทรงเครื่อง หมึกแดดเดียว หมึกกระเทียม หมึกชุบแป้งทอด ราคา 1,700 โคตรถูกเลย รีบมาเที่ยวกันครับ อ่าวมะนาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ บ้านเรา" ซึ่งเรียกเสียงฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังได้แสดงราคาอาหาร เช่น อาหารจานเดียว 40 บาท ต้มยำหม้อละ 150 บาท ปูม้านึ่งตามราคา 500 บาทต่อกิโลกรัม เพราะช่วงนี้ปูม้าแพงจริงๆ ทั้งการันตีว่าอาหารไม่แพง ต่อให้มา 15 คน ค่าอาหารก็ไม่ถึง 7,800 บาท ที่สำคัญน้ำทะเลสามารถลงเล่นน้ำได้ เพราะน้ำสะอาด 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สัมภาษณ์ นายณภัทร ชุ่มจิตตรี กล่าวว่า อยากเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวในอ่าวมะนาว อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีปริมาณเยอะ และยังถูกกว่าเมืองท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น หัวหิน บางแสน ถือว่าอาหารที่นี่มีราคาถูกมาก ทุกครั้งที่กลับประจวบคีรีขันธ์ ก็จะแวะมาเที่ยวอ่าวมะนาว ที่สำคัญแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความปลอดภัย สะอาด สงบ น้ำทะเลใสสวยงาม เป็นสถานพักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง

สำหรับอ่าวมะนาว กองบิน 5 ได้รับรางวัลระดับดีมาก หรือ 5 ดาว จากการประเมินคุณภาพสิ่งแวดล้อมชายหาดท่องเที่ยว หรือโครงการชายหาดติดดาวของกรมควบคุมมลพิษ (คพ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเรื่องความสะอาด หาดทรายสวย น้ำทะเลใส.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้