วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้ก็เริดนะซิส! 5 เทรนด์แต่งหน้า 2018 ทำไงสวยแบบไม่เอาต์

โดย HELLO! Thailand

เซฟไว้แต่งหน้ากันได้เลยจ้า สำหรับเทรนด์แต่งหน้าปีใหม่ 2018 เรียกว่าสีไหนกำลังมาโบ๊ะเข้ามาเลยค่ะซิส แต่บอกก่อน เลือกโทนสีที่เข้ากับผิวแล้วจะเกิดเจิดปังสุดไปเลยจ้ะ.

1. THE GLOWING COMPLEXION
ลุคนี้คือการแต่งหน้าแบบฉ่ำวาวเน้นโชว์ผิวโกลว์ๆ แต่อย่าวาวมากจนดูหน้ามันไป แต่งหน้าให้สวยแล้วไฮไลต์เฉพาะจุดก็สวยแล้ว

2. THE STATEMENT LIP
ลุคนี้คือการเน้นปากสีสดใสเด่นๆ ส่วนอื่นแทบไม่ต้องทาอะไรเลยเป็นการทาสีแบบดึงดูดคู่ต่อสู้ สีที่อินเทรนส์สุดๆ ได้แก่ สีแดงสดก่ำ ม่วงคล้ำ ส้มสด เน้นสีปากอย่างเดียวลุคนี้ ง่ายๆ สำหรับสาวๆ แค่มีลิปสติกแท่งเดียวก็มั่นใจไปทุกที่

3. GRAPHIC EYES
เทรนด์นี้คือเขียนตาแบบเปรี้ยวๆ แคทอายส์เฉี่ยวๆ ยิ่งตาของสาวหมวยที่อยากเปลี่ยนลุคมาเฉี่ยวกับเค้าบ้าง ก็บอกเลยว่าลุคนี้เหมาะ เอาตาไปเฉี่ยวจิกเพื่อนๆ ให้หลงใหลได้เลย

4. ROCK'N ROLL EYES
ลุคนี้เป็นแรงบันดาลใจจาก Kate Moss คือเน้นแต่งตาหนาและดำ โฉบเฉี่ยว ชนิดแบบหยุดสะกดจิตได้ทุกสายตา จะดูเท่แม้กระทั่งนั่งเฉยๆ

5. THE REINVENTED SMOKY EYE
บล็อกตาดำเเบบโฉบเฉี่ยวให้หลบกันไปข้างนึงเลย ชนิดขอบตาดำไม่ต้องกลัวเลอะ จัดหนักถมดำเข้าไปถ้าไม่อยากตกเทรนด์ และใส่ความมั่นใจเข้าไปอีก ลุคนี้บอกเลยว่าเจิดสุดๆ จ้า 

เซฟไว้แต่งหน้ากันได้เลยจ้า สำหรับเทรนด์แต่งหน้าปีใหม่ 2018 เรียกว่าสีไหนกำลังมาโบ๊ะเข้ามาเลยค่ะซิส แต่บอกก่อน เลือกโทนสีที่เข้ากับผิวแล้วจะเกิดเจิดปังสุดไปเลยจ้ะ. 30 ธ.ค. 2560 16:22 4 ม.ค. 2561 10:14 ไทยรัฐ