วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศรีวราห์ ยัน เจอ 'ยิ่งลักษณ์' ที่ไหนจับที่นั่น ย้ำ ไม่มีมวยล้มต้มคนดู

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ยัน เจอ 'ยิ่งลักษณ์' ที่ไหนจับที่นั่น เหตุมีหมายจับ ยอมรับ ส่วนตัวเชื่อว่าเจ้าตัวไม่น่าจะอยู่ในประเทศแล้ว ย้ำไม่มีมวยล้มต้มคนดูเด็ดขาด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.นี้ ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า ตามหลักฐานของ ตม.ยังไม่ปรากฏหลักฐานว่า เขาเดินทางออกนอกราชอาณาจักร แต่ทั้งนี้ไม่ได้รวมว่าเขาจะหลบหนีออกเส้นทางธรรมชาติ ส่วนภาพที่ปรากฏตามสื่อเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา กำลังให้ตรวจสอบว่า เป็นภาพเก่า หรือภาพตัดต่อหรือไม่ ต้องให้เวลากองพิสูจน์สักพักหนึ่ง ตนได้เช็กไปทางอินเตอร์โพล ก็ไม่มีข้อมูลตามที่ปรากฏเป็นข่าว และมีการติดตามตลอดก็ไม่มีข้อมูล อย่างไรก็ตาม ชุดสืบสวนของกองปราบมีอยู่แล้วที่จะติดตามจับกุม ส่วนที่มีคนสงสัยว่า ยังจะอยู่ประเทศไทย ตนว่าไม่น่าจะอยู่ หากอยู่ก็ต้องมีแหล่งข่าวออกมาบ้าง แต่ขอบอกว่าเจอที่ไหนก็จับที่นั่น เพราะเขามีหมายจับอยู่ พาสปอร์ตสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทำเรื่องเสนอ กต.ให้เพิกถอนไปแล้ว เรื่องนี้ไม่มีมวยล้มเด็ดขาด.

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ยัน เจอ 'ยิ่งลักษณ์' ที่ไหนจับที่นั่น เหตุมีหมายจับ ยอมรับ ส่วนตัวเชื่อว่าเจ้าตัวไม่น่าจะอยู่ในประเทศแล้ว ย้ำไม่มีมวยล้มต้มคนดูเด็ดขาด 30 ธ.ค. 2560 15:36 30 ธ.ค. 2560 15:53 ไทยรัฐ