วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มทภ.3 ตรวจจุดบูรณาการร่วม ถ.เชียงใหม่-ลำปาง ในช่วง 7วันอันตราย

มทภ.3 ตรวจจุดบูรณาการร่วม ถ.เชียงใหม่-ลำปาง ในช่วง 7วันอันตราย

  • Share:

แม่ทัพภาค 3 ลงตรวจจุดบูรณาการร่วมถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง จ.ลำพูน เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในจุดบริการประชาชน ในช่วง 7 วันอันตราย...


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 ธ.ค.60 ที่จุดตรวจร่วมบูรณาการดอยติดถนนซูเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมือง จ.ลำพูน พล.ท.วิจักข์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาค 3 พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจจุดตรวจร่วมบูรณาการ ช่วง 7 วัน ระวังอันตราย ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมีนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย พ.อ.บรรณวัฒน์ พรหมจรรย์ รอง ผบ.รส.จ.ลำพูน พ.อ.นพดล คามเกตุ เสนาธิการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.ลำพูน และ พล.ต.ต.อดุลย์ ดรุณเพท ผบก.ภ.จว.ลำพูน ให้การต้อนรับ


ต่อมา แม่ทัพภาค 3 ได้เดินตรวจจุดตรวจร่วมบูรณาการ พร้อมทั้งกล่าวให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ช่วยกันดูแลความสงบเรียบร้อย ช่วยเหลือประชาชนช่วง 7 วันระวังอันตราย โดยได้มอบสิ่งของให้กับเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยที่ทำงานร่วมกัน โดยทาง แม่ทัพภาค 3 ขอให้ช่วยกันเต็มที่เพื่อไม่ให้ประชาชนเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ยวดยานพาหนะ ก็ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามกฎจราจร เมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ เพื่อที่จะช่วยลดอุบัติเหตุลงได้


จากนั้นทางแม่ทัพภาค 3 ได้เดินทางต่อไปยังจุดตรวจที่ ที่ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ก่อนที่จะไปตรวจจุดสุดท้ายที่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับจังหวัดลำพูน ตอนนี้มีประชาชนและนักท่องเที่ยวใช้ถนนผ่านมายังพื้นที่เป็นจำนวนมากเพื่อจะเที่ยวเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตอนนี้สถิติการเกิดอุบัติเหตุนั้นเริ่มมีแล้ว แต่ยังไม่มีผู้เสียชีวิต รายงานล่าสุด เป็นวันที่ 2.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้