วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ๋ เชิญยิ้ม เปิดตัวเมียเด็กอายุห่าง 16 ปี ลั่นหยุดเจ้าชู้เพื่อครอบครัว (คลิป)

ไม่ค่อยได้เปิดตัวภรรยาสักเท่าไร สำหรับตลกชื่อดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ล่าสุดได้ควงภรรยาสาว อั้ม ที่อายุห่างกัน 16 ปี มาร่วมพุดคุย และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ถึงที่มาความรักในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ ทางช่อง 3 โดยเอ๋ได้เผยที่มาที่ไปของการเจอกันว่า

ถามว่าใครไปเจอกันก่อน คือมันต้องเจอกันระหว่างทาง คนละครึ่งทาง ไปเจอกันหน้าห้องน้ำ ผมไปเล่นตลก แล้วยืนรอหน้าห้องน้ำระหว่างขึ้นเวที เค้าเดินผ่านไประหว่างที่กำลังเดินกับพี่สาวเค้า เราก็มองว่าเด็กคนนี้มันอวบเกินตัววุ้ย อวบเกินอายุ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราก็เพิ่งเลิกกับภรรยาเก่าไป กำลังว่างพอดีเลย ก็เจอคนนี้ เราก็เลยยืนรอหน้าห้องน้ำ เพราะกะจะขอเบอร์เค้าให้ได้ เราก็พยายามยืนยื่นหน้ายื่นตาให้เค้าเห็น เพราะตอนนั้นเราเล่นเป็นผู้กองสมาร์ท กำลังไฟแรง กำลังดัง(ยิ้ม) แต่เค้าก็เดินผ่านเราเฉย เพราะเค้าไม่รู้จักเราไง

อายุเราห่างกันประมาณ 16-17 ปี แต่มันเป็นแค่ตัวเลข เพราะเราแค่ต้องการหาใครสักคนมาเป็นเพื่อนคุย เพราะตอนนั้นเราเพิ่งจะเลิกกับแฟน แต่พี่สาวเค้ามองเห็นเราไง เราก็เลยถามว่ามีเบอร์มั้ยครับ พี่สาวเค้าก็งงแล้วให้เบอร์มาเอาไว้โทรคุยกัน ซึ่งพี่สาวเค้าก็ยุไง จากนั้นมาเราก็โทรคุยกัน ซึ่งเค้าก็ถามเราว่า พี่เป็นดาราเหรอ เราก็บอกว่า อย่าเรียกว่าเป็นดาราเลย แค่เป็นคนที่มีคนรู้จักก็พอแล้ว

แต่ด้วยความห่างของอายุ ความคิดมันเลยแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่พอมานึกว่าเราจะรักใครสักคนโดยไม่มีเหตุผล เราก็ไปหาเค้าได้ ถ้าเค้ามาหาเราไม่ได้ เราก็ไปหาเค้าเอง มันก็เลยกลายเป็นว่า เหมือนเราได้ลูกเพิ่ม จากที่เคยคิดว่าจะได้เมียหรือภรรยามา กลับกลายเป็นได้ลูกเพิ่ม เราต้องสอนเค้าทุกอย่าง เพราะเค้าเป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก

ด้าน อั้ม ภรรยา ก็บอกว่า ตอนที่เดินผ่านเค้าในตอนนั้นไม่รู้สึกอะไรเลย เค้าไม่ได้อยู่ในสายตาเราตั้งแต่แรก อีกอย่างก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เค้าเป็นคู่ ซึ่งตอนแรกที่เค้ามาจีบ เราคิดว่าเค้าจะเป็นคนบ้ากามด้วยซ้ำ เคยมีครั้งหนึ่งทะเลาะกันหนัก เราขึ้นเครื่องบินกลับบ้านเลย

ถามว่าเค้าเป็นตลก เรามีระแวงมั้ย อั้มบอกว่า มีค่ะ เรามีระแวงกันทุกวัน แต่ไม่เคยเอามาทะเลาะหรืออะไร ระแวงก็คือคิดอยู่ในใจ ทะเลาะก็อยู่ในใจ แต่ก็ไม่มีระแคะระคายเลย ถามว่าเจ้าชู้มั้ย ไม่เจ้าชู้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ถ้ามีผู้หญิงมาขอเป็นเมียน้อย ตนบอกว่าในใจบางครั้งถ้าทำให้เห็นเลยมันจะรู้สึกโอเคกว่าที่เค้าไปแอบมี เพราะใจมันรับไม่ได้ ถ้าจะคบอีกคนอะคบได้ แต่ขอให้รู้ ถ้าไม่มีมันก็จะดีกว่า

นอกจากนี้ เอ๋ ยังเผยอีกว่า ถึงเมียจะอ้วนก็ช่าง ยังไงเราก็รัก ขอแค่เป็นคนเดิม และอย่าศัลยกรรมเท่านั้นเอง และคิดว่าการที่เราเปลี่ยนครอบครัวบ่อยๆ ลูกเรากำพร้าแม่หลายครั้งเพราะเราไม่หยุด และคิดว่าตอนนี้เราอายุมากขนาดนี้แล้ว ถ้าเราเลิกคนนี้ไป เราคงตะบันน้ำกินแล้วแหละ ไม่มีแรงไปจีบใคร ไม่งั้นเค้าจะหาว่าเราเป็นเฒ่าหัวงู อยู่อย่างนี้ดีกว่า เราได้อยู่กับคนที่เรารัก และเค้ารักเราดีกว่า แต่ถ้าเราไม่หยุดก็ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป ตอนนี้ก็เลยหยุดเจ้าชู้แล้วจริงๆ

ส่วนเรื่องความขี้หึงของทั้งคู่นั้น อั้ม บอกว่า เอ๋จะหึงอย่างไม่ลืมหูลืมตา อย่างเมื่อก่อนห้ามใส่สั้น ห้ามทุกอย่าง ห้ามมองคนอื่น และห้ามคนอื่นมอง แต่มาตอนนี้ให้มองได้ ขอให้แค่มอง เพราะตอนนี้ไม่มีใครมองแล้ว มีครั้งหนึ่งเคยไปดูหมอดูมาว่า พี่เอ๋มีเมียน้อย จนทำให้เราเกือบจะเลิก ตอนแรกเราไม่เชื่อนะ แต่ในใจเราคิดไปเอง ซึ่งพอเอาเข้าจริงๆ แล้ว เค้าไม่มี

ด้าน เอ๋ บอกว่า สิ่งที่ทำให้เมียเชื่อได้ว่าเราไม่มีใคร นั่นคือการปฏิบัติ ทุกวันนี้เราไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา และทุกวันนี้เมียก็ยังเป็นคนเดิม เปลี่ยนแค่รูปร่างเท่านั้นเอง คือในใจเราคิดว่า สังขารเป็นสิ่งไม่เที่ยงอยู่แล้ว ถึงตอนนี้สวยเต่งตึง พอต่อไปก็ต้องโตงเตงและตาย เค้าเคยขอเราไปดัดฟัน เราก็ไม่ให้ไป เคยขอไปเสริมดั้ง ไปทำนม เราก็ไม่ให้ไปทำ เพราะผมคิดว่าเรื่องศัลยกรรม ถ้ามีตังค์เราจะทำแค่ไหนก็ได้ จะสวยขนาดไหนก็ได้ แต่จิตใจหายาก ผมคิดว่าคนเราศัลยกรรมหน้าตารูปร่างได้ แต่ศัลยกรรมที่จิตใจไม่ได้ มันก็เลยดูดีได้แค่ที่ภายนอกเท่านั้น ผมบอกเมียว่าถ้าศัลยกรรมแล้วมันดีขึ้นก็ดีไป แต่ถ้ามันดูแปลกแล้วดูไม่ดี มันรู้สึกว่าไม่ใช่เมียเรา มันเอากลับคืนไม่ได้ แค่นี้มันก็ดีแล้ว ไม่ต้องไปทำอะไร

ถ้าถามถึงความในใจต่อกันและกัน ทั้ง เอ๋ และ อั้ม ได้บอกว่า “หนูเคยบอกเค้าว่า ถ้าวันใดวันหนึ่งเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน หรือว่าเค้าไปมีภรรยาใหม่ หนูก็จะกลับไปอยู่บ้านกับลูก ถ้าเค้าสุขสมหวังก็ไม่ต้องโทรมาหากัน แต่ถ้าเค้าลำบากไม่มีใครดูแล ให้โทรมาหา ก็จะรับเค้าไปอยู่ด้วย”

ด้าน เอ๋ บอกว่า “ถ้าถามประทับใจมั้ย ไม่บอกดีกว่า ทุกอย่างทั้งชีวิตนี้ ผมจะดูแลครอบครัวผมให้ดีที่สุด ไม่ให้พลาดแม้แต่ก้าวเดียว เพราะผมคิดว่า ถ้าปล่อยปละละเลยแม้แต่วินาทีเดียว ครอบครัวไม่ใช่ของเล่น เราจะดูแลทุกย่างก้าว ใครจะมองว่าผมเป็นคนบงการเยอะ ผมยอมโดนด่า เพราะผมจะทำให้ครอบครัวผมปลอดภัย และผมก็จะพยายามหาเงินให้ได้เยอะที่สุด เพื่อที่ตอนแก่จะได้ไม่ต้องมาเลี้ยงดูผม”.

เอ๋ เชิญยิ้ม เปิดตัวภรรยาสาวอายุห่างกัน 16 ปี 30 ธ.ค. 2560 15:05 30 ธ.ค. 2560 19:37 ไทยรัฐ