วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็ดขาด! เผย ’ปืนใหญ่’ ตัดสินใจอนาคต ‘อเล็กซิส’ แล้ว

"อาร์เซนอล" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวแสดงความชัดเจนแล้วในอนาคตของ "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกเจ้าปัญหาชาวชิลี ว่าจะรั้งไว้ หรือจะปล่อยออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 30 ธ.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรชั้นนำแห่งวงการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้แสดงเจตนารมณ์ชัดเจนแจ่มแจ้งแล้วในอนาคตของ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลี ว่าจะรั้งตัวไว้ หรือจะปล่อยตัวออกไปจากทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ชวดย้ายไปร่วมทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากสโมสรต้นสังกัดของเจ้าตัวไม่อาจควานหาแข้งตัวตายตัวแทนมาร่วมทีมได้ทัน เนื่องจากแข้งเป้าหมายอย่าง โธมัส เลอมาร์ ตอบปฏิเสธมาร่วมทีม ส่งผลให้การย้ายทีมของเขาต้องกลายเป็นเพียงความฝันที่ไม่เกิดขึ้นจริง

ล่าสุด Daily Mai สื่อชั้นนำของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ยอดทีมแห่งถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดแล้วว่าพวกเขาจะปล่อยตัว ดีตเพลงแข้ง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงที่จะเสียนักเตะออกไปแบบฟรีๆ เมื่อจบฤดูกาล โดยมี “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มี เป๊ป กวาร์ดิโอลา อดีตนายเก่าสมัยร่วมงานในถิ่นคัมป์นู กุมบังเหียนอยู่นั่นเอง

"อาร์เซนอล" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวแสดงความชัดเจนแล้วในอนาคตของ "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกเจ้าปัญหาชาวชิลี ว่าจะรั้งไว้ หรือจะปล่อยออกจากทีม... 30 ธ.ค. 2560 14:47 30 ธ.ค. 2560 16:20 ไทยรัฐ