วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มอบตัวแล้ว หนุ่มบีเอ็มฯจอมดาบ กราบขอโทษคู่กรณี อ้างวู่วาม-ลืมตัว

มอบตัวแล้ว หนุ่มบีเอ็มฯจอมดาบ กราบขอโทษคู่กรณี อ้างวู่วาม-ลืมตัว

  • Share:

หนุ่มบีเอ็มเลือดร้อน พ่อพาเข้ามอบตัวแล้ว หลังมีคลิปคว้ามีดดาบไล่ฟันผัวเมียที่ขับรถเฉี่ยวกันในห้าง พร้อมกราบขอโทษ อ้างทำไปเพราะวู่วาม ลืมตัว ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา พกพาอาวุธ-ทำร้ายร่างกาย...

วันที่ 30 ธ.ค. ภายหลังจากที่ พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล ได้เร่งรัดให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จนสามารถขออนุมัติหมายจับ หลังหนุ่มบีเอ็มอารมณ์ร้อน ใช้อาวุธมีดเข้าทำร้ายคู่กรณีที่ขับรถเฉี่ยวชนกัน ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านธนบุรี โดยมีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ขณะนำอาวุธมีดตรงเข้าทำร้ายสองสามีภรรยา

จากนั้น ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ประสานไปยังครอบครัวของหนุ่มบีเอ็มฯ เพื่อให้นำตัวเข้ามอบตัว ก่อนที่นายอุสมาน ขะหลีดี ผู้เป็นพ่อ จะนำตัวลูกชาย คือนายมะนุ ขะหลีดี อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิป เดินทางมามอบตัวเมื่อช่วงตี 3 ที่ผ่านมา

หลังสอบปากคำ เจ้าหน้าที่นำตัวมาพบ นายปธิกร และนางภิญญาดา อรุณเดชา ผู้เสียหาย ที่มานั่งรอให้ปากคำเพิ่มเติม ซึ่งนายมะนุ ได้กล่าวขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อ้างว่าเหตุที่ทำไปเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และขาดสติ โดยมีดที่นำมานั้นได้ซื้อมาแล้วหลายวัน แต่ไม่ได้นำลงจากรถ จนเกิดอารมณ์ชั่ววูบ จึงทำไปโดยไม่คาดคิด ขณะที่นายมะนุกราบขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย นายอุสมาน ผู้เป็นพ่อก็ ได้กล่าวขอโทษกับครอบครัวของผู้เสียหายอีกครั้ง พร้อมยืนยันว่า กำชับสั่งสอนให้ลูกเป็นคนดีโดยตลอด

ส่วนครอบครัวอรุณเดชา ได้ฝากเตือนสติถึงการกระทำของนายมะนุ เพื่อไม่ให้เป็นเยื่ยงอย่างกับสังคม ในส่วนของคดีก็ให้ดำเนินการไปตามกฎหมาย

ด้าน พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล เผยว่า ได้แจ้งข้อกล่าวหานายมะนุไว้ 2 ข้อหา คือพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ และข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนข้อหาอื่นนั้นอยู่ในระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อส่งฟ้องศาลแขวงธนบุรีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้