วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำตั้งแต่เข้าวงการ เบลล่า ขยันแบ่งปันให้เด็ก-สัตว์

สวยจริงจัง สวยน่ารัวไลค์ ต้องรู้จักให้ รู้จักแบ่งบันน้ำใจให้กับคนอื่นๆ เบลล่า ราณี แคมเปน ภายนอกสวยเด้ง ส่วนภายในก็งดงามเช่นกัน เพราะทำงานหาเงินมาได้ ก็ชอบจะแบ่งเงินส่วนหนึ่ง บริจาคทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ ตามมูลนิธิโน่น นี่ นั่น อยู่เรื่อยๆ ทำมานานหลายปีแล้ว ก็หวังว่าจะยังคงทำต่อตลอดนะคะ 

เบลล่า เปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อยากจะทำอะไรเพื่อสังคมอย่างจริงจังหรือเปล่า เช่น เปิดมูลนิธิไปเลย หรือชอบไปแจกทุนศึกษาให้เด็กๆ? "ทำอยู่แล้ว (ยิ้ม) แจกทุนให้กับเด็กๆ อยู่แล้ว แต่ไม่เชิงอุปการะมากมายขนาดนั้น​" ให้กับมูลนิธิไหนบ้าง? "มีหลายอันค่ะจำชื่อไม่ได้" ชอบช่วยเรื่องการศึกษากับเด็ก? "ใช่ค่ะ ก็ไปให้เงินทุกเดือน ไม่ได้ระบุว่าให้ต้องน้องคนนั้นคนนี้นะคะ" อ๋อ! คือบริจาคเงินให้ไปแล้ว ทางมูลนิธินั้นๆ จะไปบริหารจัดการเอง? "ใช่"

เบลล่าทำเรื่องดีๆ แบบนี้มากี่ปีแล้ว? "นานแล้วค่ะ ตั้งแต่เร่ิมเข้าวงการ เริ่มทำงาน ก็มีช่วยสัตว์ด้วย ให้ทุกเดือนด้วยค่ะ" ชอบให้แบบนี้ มีใครให้แนวคิดว่าต้องทำเพื่อคนอื่นเพื่อสังคมบ้าง? "คิดเองทำเองค่ะ (ยิ้มหวานๆ)".

สวยจริงจัง สวยน่ารัวไลค์ ต้องรู้จักให้ รู้จักแบ่งบันน้ำใจให้กับคนอื่นๆ เบลล่า ราณี แคมเปน ภายนอกสวยเด้ง ส่วนภายในก็งดงามเช่นกัน เพราะทำงานหา 30 ธ.ค. 2560 13:10 30 ธ.ค. 2560 14:07 ไทยรัฐ