วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหด! พี่ร้องสื่อน้องถูกโจ๋ยะลาฟันหน้าเหวอะ ก่อเหตุถี่ยิบ 3 วัน 5 ราย

โหด! พี่ร้องสื่อน้องถูกโจ๋ยะลาฟันหน้าเหวอะ ก่อเหตุถี่ยิบ 3 วัน 5 ราย

  • Share:

พี่ชายร้องสื่อ หลังน้องชายถูกกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองในพื้นที่ใช้มีดฟันหน้าได้รับบาดเจ็บสาหัส จมูกหัก ท่อน้ำตาขาด พบมีผู้หายเสียหายหลายราย เด็ก กับผู้หญิงก็ไม่เว้น อยู่กันอย่างหวาดระแวง


วันที่ 30 ธ.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยเรื่องราวร้องเรียนของลูกเพจที่ระบุว่า น้องชายถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดสปาต้าฟันที่ใบหน้า ทำให้เป็นแผลขนาดใหญ่ จมูกหัก ท่อน้ำตาขาด ต้องเสียโฉมตลอดชีวิต และที่ผ่านมา วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวได้ก่อเหตุใช้มีดฟันชาวบ้านหลายราย ทั้งฟันเพราะความคึกคะนอง และฟันเพื่อหวังเอาทรัพย์สิน ทำให้ตอนนี้อยู่กันอย่างหวาดระแวง เพราะคนร้ายไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ทั้งนี้ โซเชียลมีการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tanachaiyapan Patiphat Phee ซึ่งเป็นพี่ชายของเด็กชายที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นฟันบาดเจ็บระบุว่า "คดีน้องผม ทางครอบครัว ต้องการให้เป็นพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเท่านั้น หากจับผู้ร้ายได้ ค้านการประกันตัวทุกกรณี ผู้ร้ายไม่ใช่เยาวชน แต่เป็น ทรชน ไม่อยากให้คำว่า เยาวชน มาใช้กับคนก่อเหตุอุกอาจแบบนี้ เยาวชนที่พกมีดสปาต้าเพื่อหวังเอาชีวิตผู้คน ไม่ใช่เยาวชนแล้วครับ

ขอความยุติธรรมให้น้องผมด้วย นี่ไม่ใช่เคสแรกที่เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดยะลา และคิดว่าไม่ใช่เคสสุดท้ายที่จะต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ กรณีน้องชายผม ไม่ใช่ทะเลาะวิวาท หรือแค่ทำร้ายร่างกายธรรมดา แต่เกิดจากการก่อกวนในพื้นที่"

ต่อมา ได้มีการแชร์โพสต์ของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บุษยมาส อิศดุลย์ ที่ระบุว่า 3 วันฟันกันไป 5 ราย ในเมืองยะลา ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กกับผู้หญิง กะเอาให้ตายเพราะเล่นหัวทุกเคส บางคนใช้แขนบังมีดก็ถูกฟันจนนิ้วเกือบขาด แต่จับคนร้ายไม่ได้สักคน


ภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ, Tanachaiyapan Patiphat Phee, บุษยมาส อิศดุลย์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้