วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว19ไม่ถึงที่ตาย เอาปืนพ่อจ่อขมับฆ่าตัว กระสุนขัดลำติดอยู่ปากกระบอก

สาวบ้านเพ ระยองวัย 19 ปี ทะเลาะกับแฟนเก็บตัวอยู่ในห้อง แม่ได้ยินเสียงปืนเข้าไปดู พบลูกสาวใช้ปืนพ่อจ่อขมับยิงตัวตาย เดชะบุญกระสุน .22 ขัดลำกล้องคาอยู่ที่ปากกระบอก เจาะขมับเข้าไปครึ่งซม.เลือดไหลอาบ..

เวลา 09.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. พ.ต.ต.สากล คำยิ่งยง สารวัตรเวร สภ.บ้านเพ อ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลว่ามีหญิงสาวก่อเหตุยิงตัวตายที่ซอยเตาคู่ ม.6 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ถูกนำส่ง รพ.ระยอง ขอให้ไปสอบสวน

ทราบว่าผู้ที่ยิงตัวเองชื่อ น.ส.เกษ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี อยู่หมู่ 6 ต.เพ อ.เมือง ระยอง มีรอยแผลที่ขมับขวา ไม่ทะลุ จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.เกษ มีเรื่องทะเลาะกับแฟนเมื่อวานนี้ กระทั่งวันนี้ ขณะที่แม่ของ น.ส.เกษ นำผักใส่ถุงปุ๋ยอยู่หน้าบ้านเพื่อเตรียมไปขาย ส่วน น.ส.เกษอยู่ในห้องนอนได้ยินเสียงปืนดัง จึงไปดูพบลูกสาวใช้ปืนยิงที่ขมับขวาแต่ลูกกระสุนขัดลำกล้องคาอยู่ปลายกระบอกปืน หัวกระสุนขนาด .22 โผล่ไปเจาะขมับประมาณ ครึ่ง ซม.เลือดไหลอาบ จึงช่วยกันนำส่ง รพ.ระยอง

ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุ พ.ต.ต.สากล ได้เก็บไว้ เป็นปืนลูกโม่สีดำ .22 เป็นของพ่อ มีลูกกระสุนคาลูกโม่ 6 นัดยิงไปแล้ว 1 นัด ล่าสุดน.ส.เกษ สามารถให้การได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบอาวุธปืนและสอบสวนเพิ่มเติม ในภายหลัง.

สาวบ้านเพ ระยองวัย 19 ปี ทะเลาะกับแฟนเก็บตัวอยู่ในห้อง แม่ได้ยินเสียงปืนเข้าไปดู พบลูกสาวใช้ปืนพ่อจ่อขมับยิงตัวตาย เดชะบุญกระสุน .22 ขัดลำกล้องคาอยู่ที่ปากกระบอก เจาะขมับเข้าไปครึ่งซม.เลือดไหลอาบ.. 30 ธ.ค. 2560 12:33 30 ธ.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ