วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเมียจะไปฉลองปีใหม่สงขลา ปาเจโร่ตกถนนเพชรเกษม ผู้หญิงตายคาที่

สามีขับรถปาเจโร  พาภรรยา เดินทางจากจ.สมุทรปราการ จะไปฉลองปีใหม่ที่สงขลา ถึงประจวบคีรีขันธ์ รถเสียหลักชนต้นไม้ใหญ่ริมถนนเพชรเกษม ภรรยาเสียชีวิตคาที่  ส่วนสามีบาดเจ็บ คาดหลับในเพราะเป็นช่วงเช้ามืด.. 


เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 30 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.อามร เพชรด้วง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองวาฬ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้ริมถนนเพชรเกษม ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ อาสาสมัครกู้ภัยสว่างประจวบธรรมสถาน กู้ชีพ อบต.ห้วยทราย

บริเวณถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 328 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ หน้าหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ปข.4 (ห้วยทราย) พบรถเก๋งมิตซูบิชิปาเจโรสีขาว ทะเบียน 1 กจ 2648 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าชนเข้ากับต้นไม้ใหญ่ขนาดสองคนโอบ ทำให้ตัวเครื่องกระโปรงเครื่องหน้ายุบ มีนายสายยันต์ แซ่เจีย อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1819/130 ซอยปริยานนท์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ ถูกพวงมาลัยกระแทก เจ้าหน้าที่นำตัวส่งที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

ส่วนที่นั่งผู้โดยสารข้างคนขับพบร่างของน.ส.ทัศนีย์ พันธุ์ไม้ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/1 หมู่ 3 บ้านบางหัก หัวตะพาน อ.วิเศษชัยชาญ จ อ่างทอง ภรรยาเสียชีวิตคาที่ สภาพกะโหลกศีรษะแตก เลือดไหลท่วมลงมาเบาะที่นั่งและข้างประตู 

สอบสวนทราบว่านายสายยันต์และภรรยา เดินทางจากจ.สมุทรปราการเพื่อไปฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จ.สงขลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่า หลับใน เพราะเป็นช่วงเช้ามืด และอาจเหนื่อยล้าจากการเดินทาง จนเกิดอุบัติเหตุ มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.

สามีขับรถปาเจโร พาภรรยา เดินทางจากจ.สมุทรปราการ จะไปฉลองปีใหม่ที่สงขลา ถึงประจวบคีรีขันธ์ รถเสียหลักชนต้นไม้ใหญ่ริมถนนเพชรเกษม ภรรยาเสียชีวิตคาที่ ส่วนสามีบาดเจ็บ คาดหลับในเพราะเป็นช่วงเช้ามืด.. 30 ธ.ค. 2560 11:54 30 ธ.ค. 2560 12:27 ไทยรัฐ