วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสก ยังแถหลังยิงปืนขึ้นฟ้า แฟนสุดทนเตือนสติแรง เหมือนโดนตบกลางสี่แยก

เสก ยังแถหลังยิงปืนขึ้นฟ้า แฟนสุดทนเตือนสติแรง เหมือนโดนตบกลางสี่แยก

  • Share:

หลังจาก เสก โลโซ โดนดราม่ายิงปืนขึ้นฟ้า แถมยังไลฟ์สดในเฟซบุ๊กให้ดูกันจะจะ หลังจบงานแสดงแล้วไหว้พระในวัดเขาขุนพนม นครศรีธรรมราช โดยกระหน่ำยิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัดรวด แล้วเคลียร์ลงพื้นอีก 1 นัด จนเกลี้ยงแม็กซ์

งานนี้ทันทีที่สิ้นเสียงปืน เสียงที่ดังสนั่นตามก็คือเสียงด่าสนั่นทั่วโลกโซเชียล ถึงความไม่รับผิดชอบของคน เสก โลโซ ที่เป็นคนสาธารณะ มีคนที่ชื่นชอบติดตามมากมาย แล้วทำไมถึงกระทำในสิ่งไม่ยั้งคิด ทั้งที่ทุกฝ่ายรณรงค์ไม่ให้มีการยิงปืนขึ้นฟ้า เพื่อเป็นการฉลองสิ่งใด เพราะกระสุนปืนอาจไปหล่นเป็นลูกหลงโดนใครก็ได้

เสก โลโซ
ยิงปืนขึ้นฟ้า

ทำเอา เสก โลโซ โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อ “De SHOW MUST GO ON *ทีเฮียโพสต์ไปช่วยน้ำท่วม,ไปช่วยเด็กกำพร้า,เด็กพิการ,คนแก่บ้านบางแค เล่นคอนเสิร์ตช่วยทหาร,ตำรวจใน3จังหวัดชายแดนใต้,เล่นคอนเสิร์ตช่วยช้าง,บริจาคเงินช่วยหมา,บริจาคของช่วยกาชาด,ไปแจกของเด็กชาวเขา ฯลฯ ไม่เห็นมีใครเขียนข่าววะ!?! {เมื่อยมือแระ ขี้เกียจพิมพ์ เดี๋ยวนิ้วล็อคอีก เซ็งเป็ดเยสเข้!!}”

แต่สุดท้ายก็ถูกแฟนคลับที่ติดตามในเฟซบุ๊ก SEK LOSO ทนไม่ไหวขอสั่งสอนศิลปินในดวงใจด้วยข้อความที่จริงใจแต่ตรงประเด็น “ผมว่าเฮียลดความบ้าพลังของตัวเองลงหน่อยครับ ในสายตาพวกผมในตอนนี้ยังคงเฝ้ามองติดตาม และเป็นห่วงเฮียเสมอ แต่ก็อยากให้เฮียทำตัวให้ดีๆ หน่อยวางตัวให้เหมาะสม เรื่องที่จะส่งผลเสียต่อตัวเองก็อย่าไปยุ่งอย่าไปทำเลยครับ บางครั้งการเป็นคนเปิดเผยเป็นคนตรงๆ มากไปมันก็ไม่ดีครับ

เวลานี้พี่จะรู้บ้างไหมว่าเพลงของพี่ตอนนี้จะเปิดฟังทีก็ต้องเปิดฟังคนเดียว คนอื่นเขาไม่อยากฟังด้วยเหลือแต่แฟนคลับอย่างพวกผมนี้แหละที่ยังคงฟังมันอยู่คนอื่นเขาร้องยี้กันหมดแล้วครับ จะเปิดทีมันยืดได้ไม่เต็มอกเหมือนแต่ก่อนเลยว่านี้มันเพลง loso

ใครคิดเหมือนผมบ้าง อึดอัดมานานมากแล้วครับถ้าพี่ยังคงเป็นแบบนี้คนก็จะติดตามพี่น้อยลงไปเรื่อยๆ ว่างๆ พี่ลองย้อนดูวิดีโอพี่สมัย loso ยุคเก่าๆ ยุคแรกๆ ของพี่ดูพี่จะรู้คำตอบว่าแฟนคลับเขาชอบพี่และผลงานของพี่แบบไหนเทียบกับเพลงพี่ตอนนี้เลยครับ มนต์เสน่ห์มันได้หายไปหมด ร็อกแบบไทยๆ สบายๆ เท่ๆ พี่และแนวเพลงพี่เปลี่ยนไปมากครับ แต่ผมยังเป็นห่วงและยังติดตามผลงานพี่เสมอไปครับ sak losofc”

พร้อมยังมีแฟนคลับว่าสิ่งที่ เสก ทำยิงปืนขึ้นฟ้ามันผิด! “เฮียต้องเข้าใจ สิ่งที่เฮียทำไปมันผิดนะเฮีย สั้นๆๆ ง่ายๆๆ ครั้งนี้เฮียผิด”, “การที่เราทำความดีนะพี่ ไม่ได้แปลว่าพี่จะทำความเลวอะไรก็ได้ ดีก็คือ ดี เลวก็ เลว ผิดก็คือ ผิด ถูกก็คือ ถูก นะพี่ อย่าเอาอะไรมาอ้างเลยครับ มันไม่ช่วยอะไรครับพี่ เน๊าะ ออกมายอมรับแมนๆ ว่าที่ทำ มันคือการทำผิด แค่นี้ก็โอเคแล้วครับพี่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้