วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชุดขาวกระดิกเท้ารอ! พ่อยันเอง ‘อาซาร์’ ปัดสัญญาใหม่สิงห์

พ่อของ เอเดน อาซาร์ ได้ออกมาเผยด้วยตัวเองว่า ลูกชายตัดสินใจปัดสัญญาใหม่ของเชลซีแล้ว แม้จะยืนยันว่ายังไม่มีการทาบทามจากเรอัล มาดริด ในตอนนี้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ธ.ค.ว่า เธียร์รี อาซาร์ บิดาบังเกิดเกล้าของมิดฟิลด์สุดจี๊ดอย่าง เอเดน อาซาร์ ออกมาเผยความเคลื่อนไหวล่าสุดของลูกชาย กับต้นสังกัดในช่วงชั่วโมงนี้

โดยเพลย์เมกเกอร์วัย 28 ปี ยังคงอยู่บนเส้นทางที่ไม่แน่นอนในการค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก หลังมีข่าวหลายทีมดังตามจีบ ขณะที่สัญญากับเชลซีเหลืออีกเพียงแค่ 2 ปีครึ่งเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด พ่อของ เอเดน อาซาร์ ได้ออกมาเผยกับ Le Soir สื่อดังในเบลเยียมด้วยตัวเอง จนสร้างแรงกระเพื่อมไปทั่วยุโรปว่า “เขา (เอเดน) ได้ปฏิเสธสัญญาแล้ว แต่ยังไม่มีข้อเสนอของเรอัล มาดริด เข้ามาหรอกนะ”

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ที่ เชลซี อาจจะต้องจำใจขายมิดฟิลด์ร่างเล็กรายนี้ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ หากไม่สามารถเกลี้ยกล่อมให้แข้งคนสำคัญขยายสัญญาใหม่ได้.

พ่อของ เอเดน อาซาร์ ได้ออกมาเผยด้วยตัวเองว่า ลูกชายตัดสินใจปัดสัญญาใหม่ของเชลซีแล้ว แม้จะยืนยันว่ายังไม่มีการทาบทามจากเรอัล มาดริด ในตอนนี้ก็ตาม... 30 ธ.ค. 2560 00:47 30 ธ.ค. 2560 01:27 ไทยรัฐ