วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นครสวรรค์ การจราจรสายเหนือ ช่วงค่ำคืนมีรถมาก แต่ยังคล่องตัว

นครสวรรค์ การจราจรสายเหนือ ช่วงค่ำคืนมีรถมาก แต่ยังคล่องตัว

  • Share:

นครสวรรค์ การจราจรสายเหนือช่วงค่ำคืนมีรถมาก แต่ยังคล่องตัว โดยเฉพาะเชิงสะพานเดชาติวงศ์ จนท.เกิดช่องพิเศษ 1 ช่องทางระบายรถ ส่วนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ปริมาณรถมาก

เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 29 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ การจราจรสายเหนือในตัวเมืองนครสวรรค์ ค่ำคืนนี้ บนถนนพหลโยธิน หมายเลข 1 ตั้งแต่สี่แยกหน้าค่ายจิรประวัตินครสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ พบว่ายังคงมีประชาชนเดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือกันเป็นจำนวนมาก แต่รถไหลลื่นคล่องตัว ไม่มีปัญหาทางด้านการจราจรแต่อย่างใด ซึ่งในส่วนของบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ที่เคยมีปัญหาด้านการจราจรมากที่สุด ก็ไม่มีปัญหาทางด้านการจราจรเช่นกัน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ยังคงใช้มาตรการเปิดช่องทางการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์ (สะพานกลาง) อีก 1 ช่องทาง พร้อมใช้การควบคุมสัญญาณไฟจราจรด้วยมือแทนแบบอัตโนมัติ เพื่อให้รถเดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือได้สะดวกยิ่งขึ้น

ในส่วนของถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก ตั้งแต่หลักกิโลเมตรที่ 0-3 ปริมาณการจราจรก็ยังคงมีมาก และมีปัญหาทางด้านการจราจรเล็กน้อย เนื่องจากบริเวณดังกล่าวยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างถนน หากเมื่อพ้นจุดดังกล่าวไปแล้ว ก็สามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้