วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทนพิษน้ำลายไม่ไหว! หนุ่มเหยียบเงินสาวเมียนมา ย่องมอบให้ ตร.คืนเจ้าของ

หนุ่มสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ ในคลิปเหยียบเงินสาวเมียนมา ก่อนหยิบใส่กระเป๋า ย่องมอบเงินให้ตำรวจ อ้างเก็บเงินได้หน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือ ให้ส่งคืนเจ้าของ

จากกรณีมีการแชร์คลิปชายสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ ใช้เท้าเหยียบเงินที่หญิงชาวเมียนมาทำหล่น ก่อนหยิบใส่กระเป๋า ที่หน้าร้านขายโทรศัพท์ ภายในตลาดเกษตร 1 เมื่อชาวเมียนมาขอคืน กลับอ้างว่าเงินอยู่ในกระเป๋าใครก็ของคนนั้น จนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 ธ.ค. 60 ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ร.ต.อ.ทะนงศิลป์ ขนายน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้มี นายสุครธ์ (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นชายคนในคลิปได้นำธนบัตรใบละหนึ่งพันบาทมามอบให้ เพื่อให้ติดต่อคืนเจ้าของ

โดยนายสุครธ์ ได้บอกว่า ได้เก็บเงินจำนวนดังกล่าวได้ที่บริเวณหน้าร้านขายโทรศัพท์ในตลาดเกษตร 1 และไม่ทราบว่าใครเป็นเจ้าของ จึงได้รีบนำเงินมามอบให้ และได้ลงบันทึกประจำวันไว้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามหาเจ้าของต่อไป.

หนุ่มสวมเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ ในคลิปเหยียบเงินสาวเมียนมา ก่อนหยิบใส่กระเป๋า ย่องมอบเงินให้ตำรวจ อ้างเก็บเงินได้หน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือ ให้ส่งคืนเจ้าของ 29 ธ.ค. 2560 18:44 29 ธ.ค. 2560 19:24 ไทยรัฐ