วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝันว่าปู่ทวดมาหา หนุ่มอบต.เฮงส่งท้ายปี ถูกที่1สลากกาชาด รับรีโว่ 1คัน

หนุ่มลูกจ้าง อบต.ที่อำนาจเจริญ ดวงเฮงรับปีใหม่ ถูกรางวัลที่ 1 สลากกาชาด รับรถยนต์กระบะ Revo 1 คัน เจ้าตัวฝันปู่ทวดที่เพิ่งเสียเอาลูกแก้วเรืองแสงมาให้...

วันที่ 28 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผวจ.อำนาจเจริญ พร้อมด้วย นางสุกัญญา ชุมอุปการ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานมอบรถยนต์ โตโยต้ารีโว่ รางวัลที่ 1 สลากกาชาดการกุศล ประจำปี 2560 มูลค่า 6 แสนบาท ให้กับ นายวีระศักดิ์ หงษาคำ อายุ 26 ปี พนักงานจ้าง อบต.ชานุมาน ต.ชานุมาน อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ ผู้โชคดีที่ถูกรางวัล หมายเลข 18220 

นางสุกัญญา ชุมอุปการ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการหารายได้สนับสนุนภารกิจของเหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ ในการบรรเทาทุกข์ และการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้านต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ เหล่ากาชาดจังหวัดอำนาจเจริญจึงได้จัดทำสลากกาชาดการกุศลขึ้น และจำหน่ายในห้วงระหว่างการจัดงานประเพณีฮีตสิบ และงานกาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ และได้ทำการออกรางวัลไปเมื่อ วันที่ 10 ธ.ค. 60 เวลา 21.00 น.ที่ผ่านมา โดยมีกำหนดระยะเวลาให้ผู้ที่ถูกรางวัลสามารถติดต่อรับรางวัลได้ในระยะเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันที่มีการออกรางวัล

จนในวันนี้ ผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์โตโยต้า รีโว่ ได้เดินทางมาติดต่อรับรางวัล จึงได้ทำพิธีมอบรถยนต์ให้กับ นายวีระศักดิ์ ผู้โชคดี ขณะที่ นายวีระศักดิ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คืนก่อนที่จะซื้อสลากนั้น ตนเองฝันว่าปู่ทวดที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นานได้มาเข้าฝัน และเอาลูกแก้วเรืองแสงมาให้ ตนเองก็รับไว้ แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาโชคดีถูกรางวัลที่ 1 สลากกาชาดการกุศล ในครั้งนี้.

หนุ่มลูกจ้าง อบต.ที่อำนาจเจริญ ดวงเฮงรับปีใหม่ ถูกรางวัลที่ 1 สลากกาชาด รับรถยนต์กระบะ Revo 1 คัน เจ้าตัวฝันปู่ทวดที่เพิ่งเสียเอาลูกแก้วเรืองแสงมาให้... 29 ธ.ค. 2560 18:13 29 ธ.ค. 2560 18:23 ไทยรัฐ