วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปชป.เหน็บ นายกฯ เดินสายพบนักการเมืองลับหลัง กำลังตกเขียวหรือ

นางรัชฎาภรณ์ แก้วสนิท อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เหน็บเจ็บ นายกฯ ลับหลังสังคมทำเช่นนี้หรือ เดินสายพบอดีตนักการเมืองที่เคยด่า ไม่เปลกใจที่สังคมวิจารณ์ คสช.กำลังตกเขียวนักการเมืองกลุ่มต่างๆ

วันที่ 29 ธ.ค. นางรัชฎาภรณ์ แก้วสนิท อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงภาพถ่ายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. ถ่ายภาพร่วมกับ อดีต ส.ส.ตระกูล "สะสมทรัพย์" ว่า เห็นภาพแล้วน่าแปลกใจมาก และไม่น่าเชื่อว่า ชายชาติทหารจะเป็นอย่างนี้ เพราะปกติ พล.อ.ประยุทธ์ นายกฯ จะด่านักการเมืองเหมาทุกคนไม่มียกเว้น และด่าในที่สาธารณะผ่านสื่อต่างๆ แต่ไม่นึกว่าพอลับหลังสังคมแล้ว ท่านจะเลือกคบกับอดีตนักการเมืองบางคน บางกลุ่ม อยากฝากบอกว่า เมื่อท่านอาสามาเป็นนายกฯ เพื่อเดินหน้าประเทศไทย และยิ่งเป็นทหาร ควรประพฤติตัวตรงไปตรงมาทั้งต่อหน้าและลับหลัง หากยังคิดที่จะปฏิรูปการเมือง ปฏิรูปประเทศ ก็ควรทำตัวให้เป็นตัวอย่างให้ประชาชนดูเพื่อสังคมจะได้เรียนรู้ว่า นักการเมืองแบบไหนดี แบบไหนไม่ดี เหตุใดจึงไปคบใกล้ชิดสนิทสนม จึงไม่แปลกใจว่า ช่วงหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จึงเดินสายพบอดีตนักการเมืองที่เคยเหมาด่า ซ้ำยังเป็นนักการเมืองที่เคยอยู่ในรัฐบาล ที่ถูกประชาชนขับไล่ก่อนที่ท่านจะยึดอำนาจเข้าบริหารประเทศ จึงไม่แปลกใจที่สังคมจะวิจารณ์ว่า คสช. กำลังตกเขียวอดีตนักการเมืองกลุ่มต่างๆ ตามแผนการสืบทอดอำนาจใช่หรือไม่


นางรัชฎาภรณ์ แก้วสนิท อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เหน็บเจ็บ นายกฯ ลับหลังสังคมทำเช่นนี้หรือ เดินสายพบอดีตนักการเมืองที่เคยด่า ไม่เปลกใจที่สังคมวิจารณ์ คสช.กำลังตกเขียวนักการเมืองกลุ่มต่างๆ 29 ธ.ค. 2560 16:32 29 ธ.ค. 2560 16:53 ไทยรัฐ