วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เกิดอะไรขึ้น? เอิร์น เดอะสตาร์ โพสต์แปลกๆ ถึงสถานะกับสามีนักบิน

เกิดอะไรขึ้น? เอิร์น เดอะสตาร์ โพสต์แปลกๆ ถึงสถานะกับสามีนักบิน

  • Share:

เคยมีข่าวลือออกมาว่า ท้องก่อนแต่ง ไปเมื่อ 2 ปีก่อน สำหรับนักร้องสาว เอิร์น เดอะสตาร์ หรือ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ ซึ่งหลังจากที่ข่าวนั้นลือกันออกมา เธอก็ได้ควงสามีหนุ่มดีกรีนักบินของสายการบินเอกชนชื่อดัง เจี๊ยบ ราชันย์ มาทา ออกมาเปิดตัว พร้อมกับตั้งโต๊ะแถลงข่าว และชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง

ซึ่งทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายขึ้นที่ต่างจังหวัด มีเพียงครอบครัวและญาติที่สนิทมาร่วมงานกันเท่านั้น อีกทั้งลูกที่อยู่ในท้องของตนเองในตอนนั้นก็เกิดจากการทำกิฟต์มาถึง 7 ครั้งเลยทีเดียว และตอนนั้นกำลังตั้งท้อง น้องนะคะ ได้ 7 เดือนกว่าแล้ว มาวันนี้ น้องนะคะ โตขึ้นมาเป็นสาวน้อยวัย 2 ขวบ กำลังน่ารักเลยทีเดียว 

และล่าสุด ในอินสตาแกรมของสาวเอิร์น เดอะสตาร์ ก็ดูคล้ายกับว่า เหมือนเธอกำลังมีปัญหาอะไรบางอย่างระหว่างสามีภรรยา โดย เอิร์น ได้โพสต์ข้อความส่งนัยคล้ายกับว่า ความสัมพันธ์ของเธอกับสามี กัปตันเจี๊ยบ กำลังจะจบลง อีกทั้งเหมือนที่ผ่านมาเธอต้องอดทนกับอะไรหลายๆ อย่าง 

พร้อมทั้งข้อความส่อนัยรักร้าว "ถึงแม้ความสัมพันธ์จะจบ แต่ก็ต้องไม่ลืมหน้าที่ และก้าวต่อไปค่ะ สักวันเราจะได้เจอคนที่พอดีกับเรา อดทนให้ไหว....ใครจะทอดทิ้งเรา แต่สัญญานะ...เราจะไม่ทอดทิ้งตัวเอง".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้