วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด พ่อขับรถพาครอบครัวเที่ยวภาคเหนือ ชน2คันรวด เจ็บ8 ลูกสาวเบญจเพส ดับ

สลด พ่อขับรถพาครอบครัวเที่ยวภาคเหนือ ชน2คันรวด เจ็บ8 ลูกสาวเบญจเพส ดับ

  • Share:

หนุ่มใหญ่ชาวกรุง ขับรถพาครอบครัวไปเที่ยวปีใหม่ที่เชียงราย ถึง อ.งาว ลำปาง รถเสียหลักข้ามเลนบังคับไม่ได้ ชนรถที่สวนมา 2 คัน ลูกเมียญาติ บาดจ็บรวม 8 คน ก่อนที่ลูกสาววัย 25 ปี จะเสียชีวิต ยืนยันไม่ได้หลับใน... 

เมื่อเวลา 08.00 น วันที่ 29 ธ.ค.60 ร.ต.อ.ศุภชัย กันทะวงค์ รอง สว(สอบสวน)สภ.งาว จ.ลําปาง รุดไปตรวจสอบอุบัติเหตุ รถชนกัน 3 คันรวด มีผู้ไดัรับบาดเจ็บจํานวนมาก ที่ถนนสาย งาว-สอง เขต บัานแม่ตีบ ต.แม่ตีบ อ.งาว ในที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยงาว หน่วยกู้ภัยนครลําปางและมูลนิธิลือชาพะเยา กําลังช่วยลําเลียงคนเจ็บจํานวน 8 ราย นำส่ง รพ.งาว และ รพ.ลําปาง

จากการตรวจสอบรถแวน ยี่ห้อ ฟอร์ด สีดํา ทะเบียน ศต 4518 กรุงเทพฯ สภาพพังยับเยินทั้งคัน พบข้ามเลนไปชนกับรถกระบะมิตซูบิชิไทรทัน สีขาว ทะเบียน บม 2692 พระนครศรีอยุธยา และรถฟอร์ดสีขาว ทะเบียน ยข 2761 เชียงใหม่

สอบสอนนายณรงค์ชัย ศรีเรือน อายุ 58 ปี คนขับรถแวนฟอร์ดสีดําซึ่งไดัรับบาดเจ็บเล็กนัอย ทราบว่าขับรถออกจาก กทม. เมี่อเชัาวันที่ 28 ธ.ค. เพื่อพาครอบครัวไปเที่ยว จ.เชียงราย แต่พอถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปจนไม่สามารถบังคับได้ ชนกับรถที่ขับสวนมา และยืนยันว่าไม่ไดัหลับใน ซึ่งตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ส่วนรายชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 8 ราย คือ นายณรงค์ช้ย ศรีเรือน อายุ 58ปี นางสาวมธุรส ศรีเรือน อายุ 25 ปี (ลูกสาว) นางฤดี ศรีเรือน อายุ 51 ปี ภรรยานายณรงค์ชัย นางสาวเมธาวี ศรีเรือน อายุ 24 ปี (ลูกสาว) นางคําเอ้ย ติ้บบรรหาร นายปัญญากร ยุวภูมิตานนท์ ที่เหลือไม่ทราบชี่อ ต่อมา นางสาวมธุรส ศรีเรือน อายุ 25 ปี ลูกสาวนายณรงค์ชัย ได้เสียชีวิตระหว่างทางขณะนําส่ง รพ.ลําปาง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้