วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส.อบต.ออกจากงานเลี้ยงปีใหม่ รถเหินคอสะพานชนเสาไฟ ร่างหลุดกระแทกดับ

ส.อบต.ที่สามโคก ปทุมธานี ขับรถเก๋งออกจากงานเลี้ยงปีใหม่ของ อบต. รถเหินสะพานข้ามคลอง เสียหลักชนรั้วสังกะสี ก่อนชนเสาไฟฟ้า ตัวหลุดออกมาฟาดโคนเสา เสียชีวิตคาที่...

เวลา 00.30 น. วันที่ 29 ธ.ค. ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้า และมีผู้เสียชีวิตกระเด็นออกมานอกตัวรถ ภายในซอยโรงเรียนคลองสระ หมู่ 3 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 932 ปทุมธานี สภาพเสียหายทั้งคัน คนขับชื่อ นายณรงค์ อุ้มญาติ อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 55/6 หมู่ 8 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี สภาพเสียชีวิต ร่างกระเด็นออกมานอกรถติดกับเสาไฟฟ้า โดยมีชาวบ้านข้างเคียงที่เกิดเหตุออกมามุงดูจำนวนมาก พร้อมทั้งภรรยา และลูกสาวของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาในที่เกิดเหตุ เมื่อได้เห็นร่างของผู้เสียชีวิตต่างกอดคอกันร้องไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามญาติ และเพื่อนบ้านของผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองควาย และได้กลับมาจากงานเลี้ยงส่งท้ายปีขององค์การบริหารส่วนตำบลคลองควาย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่ารถยนต์อาจจะขับมาด้วยความเร็ว และเหินสะพานข้ามคลองจนเสียหลักชนรั้วสังกะสี ก่อนที่จะพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนร่างของผู้ตายกระเด็นออกมากระแทกกับเสาไฟฟ้า เสียชีวิตคาที่.

ส.อบต.ที่สามโคก ปทุมธานี ขับรถเก๋งออกจากงานเลี้ยงปีใหม่ของ อบต. รถเหินสะพานข้ามคลอง เสียหลักชนรั้วสังกะสี ก่อนชนเสาไฟฟ้า ตัวหลุดออกมาฟาดโคนเสา เสียชีวิตคาที่... 29 ธ.ค. 2560 13:08 29 ธ.ค. 2560 13:34 ไทยรัฐ