วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ธีราทร' อวยพรปีใหม่แฟนบอลชาวไทย

'ธีราทร' อวยพรปีใหม่แฟนบอลชาวไทย

  • Share:

"ธีราทร บุญมาทัน" แนวรับจอมแอสซิสต์ของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาอวยพรเนื่องในโอกาสปีใหม่ ให้กับแฟนบอลของทีม และแฟนบอลชาวไทย...

วันที่ 29 ธ.ค. 60 สืบเนื่องจากใกล้ถึงช่วงเทศกาลปีใหม่ในอีก 2 วันข้างหน้า โดยมีบรรดานักกีฬาชื่อดัง โค้ช ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ได้ออกมากล่าวอวยพรแฟนๆ กีฬาชาวไทยผ่านทางช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์

ล่าสุด เป็นในรายของ "เจ้าอุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ออกมากล่าวว่า "ปีใหม่นี้ผมจะอยู่บ้านแฟนที่ จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่ค่อยชอบไปไหน อยากอยู่กับลูก ยิ่งตอนนี้ดื้อด้วย (หัวเราะ) ตื่นมาร้องกลางดึก เป็นเพราะหิวนม เราจึงรีบชงให้เค้ากิน"

"เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ ผมก็ขอสวัสดีปีใหม่แฟนบอลของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตลอดจนแฟนบอลชาวไทยทุกๆ คน และขอให้เดินทางอย่างระมัดระวัง ถึงเป้าหมายโดยสวัสดิภาพ เที่ยวให้สนุก ซึ่งเรามีนัดมาเจอกันอีกครั้งในวันที่ 6 มกราคม 2561 ครับ"

สำหรับ แข้งวัย 27 กะรัต มีโปรแกรมพาต้นสังกัด "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลงเล่นในศึก โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ นัด 2 ที่จะพบกับ ซานนา คันห์ ฮัว ในวันที่ 6 มกราคม 2561 นี้ ที่สนามศุภชลาศัย 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้