วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนื้อหอมจริง! สองยักษ์ใหญ่ออกล่า ’อุมติตี’ พ้นยานแม่

เรียกได้ว่าเนื้อหอมจริงๆ สำหรับในรายของ "ซามูเอล อุมติตี" แนวรับเลือดน้ำหอมของ "บาร์เซโลนา" ที่ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากสองสโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ธ.ค. ว่า ซามูเอล อุมติตี กองหลังชาวฝรั่งเศสของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งวงการลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากสองสโมสรชั้นนำจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า 2 สโมสรดังกล่าวนั้นคือ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่หวังคว้าตัวแนวรับรายนี้ไปเสริมความแข็งแกร่ง เพราะทั้งสองทีมต่างยังคงมีปัญหาในแนวรับด้วยกันทั้งคู่

โดยทีมฝั่งสีแดงยังมีปัญหาในแนวรับอยู่ เนื่องจาก วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ แนวรับชาวสวีดิช ยังปรับเข้ากับทีมไม่ได้ ทำให้ โชเซ มูรินโญ หวังที่จะคว้าแนวรับรายใหม่เข้ามาสร้างความอุ่นใจให้กับแผงหลังของทีม ขณะที่ฟากสีฟ้ามีเพียง นิโคลัส โอตาเมนดี ที่เป็นขาประจำ ส่วน แวงซิงค์ กอมปานี และ จอห์น สโตน เดี้ยงออดๆ แอดๆ อยู่ในเวลานี้

เรียกได้ว่าเนื้อหอมจริงๆ สำหรับในรายของ "ซามูเอล อุมติตี" แนวรับเลือดน้ำหอมของ "บาร์เซโลนา" ที่ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากสองสโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรป... 29 ธ.ค. 2560 12:41 29 ธ.ค. 2560 14:15 ไทยรัฐ