วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก้ม วิชญาณี โพสต์เปิดใจ  หลังตกรอบรายการดัง

แก้ม วิชญาณี โพสต์เปิดใจ หลังตกรอบรายการดัง

  • Share:

ทำผลงานได้ดีในทุกสัปดาห์ สำหรับ"หน้ากากมงกุฎเพชร" แต่ก็ไม่อาจต้านทานการเป็นแชมป์ประจำกลุ่ม C ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3 ทำให้เธอต้องตกรอบ และต้องเปิดเผยโฉมหน้าที่แท้จริงออกมา ซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นไปตามที่หลายคนคาดไว้ นั่นก็คือนักร้องสาวผู้ที่มาจากเวทีเดอะสตาร์ "แก้ม วิชญาณี" ผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากมงกุฎเพชรมาหลายสัปดาห์นั่นเอง

แม้ว่าจะเป็นที่เสียดายของใครหลายคนที่เธอตกรอบ แต่สาวแก้มเธอก็ได้บรรยายความรู้สึกช่วงที่อยู่ภายใต้หน้ากากนั้นให้ฟัง โดยบอกว่า รู้สึกภูมิใจมากๆ ที่ได้รับความรักจากทุกคนอย่างท่วมท้น ถ้าถามว่าเสียใจมั้ยที่ไม่ได้เข้ารอบ เธอได้บอกว่า ไม่เลย แต่รู้สึกเสียดายมากกว่าที่ไม่มีโอกาสสร้างความสุขให้คนฟังในรอบต่อไป เพราะยังมีเพลงที่อยากร้องอีกเยอะเลย 

"Thank you for each and everyone of your support. I did my best like I always do. The game is over but I’m not. I will continue to do what I do best. Thank you! Hello it’me มงลงล้าววววว เค้าเองงงง5555วันนี้โล่งแล้วเลยไม่ต้องปิดแล้ว5555

น้องเต็มที่มากจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่เชียร์และให้กำลังใจมงกุฎเพชรมาตลอดนะคะ ดีใจมากกกไม่คิดว่าจะได้ความรักจากทุกคนท่วมท้นขนาดนี้ ภูมิใจมากๆเลยค่ะ ประทับจิตสุดๆค่ะคุณขาาา รักนะคะ ถามว่าเสียใจมั้ยที่ไม่ได้เข้ารอบ ไม่เลยยยแต่เสียใจที่ไม่ได้แต่งหน้าให้เต็ม555555เอ็นดูมะหัวเปียกด้วย5555ล้อเล่น5555

แก้มไม่เสียใจแต่รู้สึกเสียดายมากกว่าที่ไม่มีโอกาสสร้างความสุขให้คนฟังในรอบต่อไป ยังมีเพลงที่อยากร้องกับน้องมงอีกเยอะเลย มงตุ๊บซะก่อน5555 แต่อยากให้การที่ถอดหน้ากากครั้งนี้ เป็นของขวัญ surprise ให้กับทุกคนในช่วงปีใหม่นี้นะคะ

ตัวแก้มเองเต็มที่ทุกครั้งกับทุกอย่างทุกๆผลงาน ที่จะช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน มีหน้ากากหรือไม่ก็ตาม แก้มเต็มที่เสมอเพื่อทุกคน ไม่ต้องห่วง วิชญาณีเต็มที่ต่อไปแน่นอน^^ ที่แก้มเลือกหน้ากากมงกุฎเพชร เพราะว่าแน่นอนน้องชอบนางงาม555 และอีกอย่างแก้มก็สู้และพัฒนาตัวเองมาตลอด

ปีหน้าก็จะ 10 ปีแล้วในวงการนี้ที่แก้มได้ทั้งเรียนรู้ ได้มอบผลงานให้ทุกคนได้ติดตาม สั่งสมประสบการณ์และพร้อมมอบความสุขให้ทุกคนเหมือนดั่ง "เพชร" แท้จริงแล้ว จุดกำเนิดของเพชรที่ล้ำค่า เกิดจากก้อนถ่านที่ผ่านแรงกดดันมหาศาลรอบด้าน และก้อนถ่านที่ผ่านแรงกดดันอย่างหนักมาได้เท่านั้น จึงจะเจิดจรัสเป็นเพชรเม็ดงาม ที่ยังต้องผ่านบททดสอบอีกหลายอย่างเพื่อเจียระไนให้เป็นกลายเพชรน้ำงามขึ้นไปเรื่อยๆ แก้มก็จะสู้ต่อไปแน่นอนค่ะ

แก้มอยากเป็นหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ให้กับทุกคนที่มีความฝัน แม้ความฝันมันยังไม่ส่องสว่างชัดเจนในตอนนี้ แก้มก็อยากให้ทุกคนไม่ทิ้งความฝันของตัวเอง ท้อได้แต่อย่าทิ้งความฝัน มุ่งมั่นกับมัน และฝ่าฟันแรงกดดันไปให้ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าตัวคุณเองมีคุณค่ามากมายขนาดไหน แก้มขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้ค้นพบเพชรที่อยู่ภายในตัวเอง และค่อยๆ เจียระไนมันให้เจิดจรัสประกายแสงอย่างที่ใจต้องการนะคะ

สุดท้ายนี้แก้มต้องขอขอบคุณรายการที่ให้โอกาสแก้มได้มามอบความสุขผ่านเสียงเพลงและทำโชว์ให้กับทุกๆคนนะคะ ขอบคุณทุกๆหน้ากากที่แก้มได้ร้องเพลงแต่ละรอบด้วยค่ะทุกคนสุดยอดมากก และขอบคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในมงกุฎเพชร ฝากเป็นกำลังใจให้แก้มและมงกุฎเพชรต่อไปนะคะ เราจะสตรองและก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ It’s just a game, baby. Life goes on! #gammemo"

ด้าน โดม จารุวัฒน์ น้องชายคนสนิทของสาวแก้ม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงพี่สาว และบอกว่า ได้ยินตั้งแต่แรกก็รู้เลยว่าเป็นใคร แค่เห็นที่มีทำแล้วมีความสุข ตนเองก็มีความสุขตามแล้ว และยังเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง เดินตามความฝันต่อไป

"แหมๆๆ ตั้งแต่ได้ยินเพลงแรก รู้เลยนะครับว่าเป็นใคร และรู้เลยนะครับว่าใต้หน้ากากนั้นพี่มีความสุขมากแค่ไหนที่ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรัก... จากนี้ไปพี่อาจจะไม่ได้เป็นหน้ากากมงกุฎเพชรแล้ว แต่เอาจริงๆ สิ่งที่งดงามและเปล่งประกายได้ไม่ต่างจากเพชรนั่นก็คือตัวพี่เอง ที่พร้อมจะเฉิดฉายต่อ เป็นแสง เป็นแรงบันดาลใจ ให้คนอย่างผม และคนมีฝันทุกคน ได้เจียระไนตัวเองต่อไป ขอบคุณมากนะครับ...;))"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้