วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 ฉลองเงินเดือนออก หนุ่มโคราช ซิ่งจยย.ชนท้ายปอร์เช่ป้ายแดงดับ

ฉลองเงินเดือนออก หนุ่มโคราช ซิ่งจยย.ชนท้ายปอร์เช่ป้ายแดงดับ

  • Share:

หนุ่มโคราชมาทำงานที่ปทุมธานี ฉลองเงินเดือนซิ่งจยย.ชนรถปอร์เช่ป้ายแดง รถพังยับ ตัวเองกระเด็นไปเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในตัวมีเงินสดเกือบ 2 หมื่นบาท...  

เวลา 23.00 น.วันที่ 28 ธ.ค.60 ร.ต.ท.กิตติ ดำรงพลาสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถนั่งส่วนบุคคลที่จอดอยู่ข้างทางและมีผู้เสียชีวิต บริเวณป้ายรอรถประจำทางถนนลำลูกกา (มุ่งหน้าถนนพหลโยธิน) ม.6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อปอร์เช่ป้ายแดงหมายเลขทะเบียน ล-5747 กรุงเทพมหานคร ถูกรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX ชนเข้าที่ด้านท้ายรถได้รับความเสียหาย ส่วนรถจักรยานยนต์พังยับทั้งคัน ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายอินทร์ สุขขี้เหล็ก อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลข 60 ม.5 ต.ด่านจาก อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา นอนตายอยู่กลางถนน ในตัวผู้ตายพบเงินสดจำนวน 19,848 บาท คาดว่าเป็นเงินเดือนของผู้ตายในงวดนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายขจรศักดิ์ มานพ อายุ 31 ปี เจ้าของรถปอร์เช่บอกว่าภรรยาได้ขับรถมาจอดไว้ที่ข้างทางและกำลังจะเดินไปรับลูกที่อยู่ในร้านขายล้อแม็กซ์ ได้ยินเสียงเหมือนมีรถชนกันจึงวิ่งมาดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนรถของตนอย่างแรง ทำให้คนขับเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.กิตติ ดำรงพลาสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุจะได้เป็นหลักฐานพร้อมเชิญตัวผู้ขับขี่รถเก๋งไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งชันสูตรอย่างสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการตายและจะได้ประสานญาติมารับศพต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้