วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งขับเข้าพรหมพิราม พุ่งอัดต้นไม้ก่อนตกนาข้าว ดับ 2 เจ็บ 2 คาดหลับใน

หนุ่มเบญจเพสขับรถเข้า อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ระหว่างทางพุ่งชนต้นไม้อย่างแรงก่อนรถกระเด็นตกนาข้าว สมาชิกในรถรวม 4 ราย เสียชีวิต 2 เจ็บ 2

เมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 29 ธ.ค. 60 ร.ต.ท.พาทิศ จันทร์ด้ง รอง สว.สส.สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ตกถนนชนต้นไม้ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถจำนวนหลายราย บริเวณถนนพิษณุโลก-พรหมพิราม หมู่ 2 ต.พรหมพิราม ใกล้กับสถานที่ก่อสร้างโรงไฟฟ้าพรหมพิราม ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.พรหมพิราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย อยู่ในรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน กต 5726 ปราจีนบุรี ที่อยู่ในทุ่งนาริมถนน เจ้าหน้าที่ช่วยออกมาได้ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย และต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำคนขับเป็นชายที่ถูกคอนโซลหน้ารถกดทับออกมา ก่อนนำทั้งหมดซึ่งมีอาการสาหัสส่งโรงพยาบาล

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.รัตติกาล เดชอิ่ม อายุ 21 ปี นั่งโดยสารด้านหลัง และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา นายณัฐพล พินเกตุ อายุ 25 ปี (คนขับ) และ นายศิริศักดิ์ สมบุญ อายุ 17 ปี อาการสาหัสทั้งคู่ ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นชายที่ติดอยู่ภายในที่นั่งข้างคนขับเพราะคอนโซลหน้ารถกดทับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำออกมาจากรถเพื่อชันสูตรศพเบื้องต้น ทราบชื่อ นายคมสันต์ แก้วจันทร์เพชร อายุ 25 ปี ซึ่งทั้งหมดเป็นชาว อ.พรหมพิราม จากนั้นนำร่างส่ง รพ.พรหมพิราม เพื่อชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศล

สอบสวนทราบว่าขณะที่ นายณัฐพล ขับรถมุ่งหน้าเข้า อ.พรหมพิราม ถึงจุดเกิดเหตุคาดว่าจะหลับในจึงทำให้รถตกถนนพุ่งชนต้นไม้ริมทางอย่างจัง ก่อนกระเด็นไปอยู่ในทุ่งนา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไป.

หนุ่มเบญจเพสขับรถเข้า อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ระหว่างทางพุ่งชนต้นไม้อย่างแรงก่อนรถกระเด็นตกนาข้าว สมาชิกในรถรวม 4 ราย เสียชีวิต 2 เจ็บ 2 29 ธ.ค. 2560 09:42 29 ธ.ค. 2560 10:00 ไทยรัฐ