วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พี่น้องเข้าห้ามกลุ่มตะลุมบอนเหตุแย่งจีบสาวเสิร์ฟ กลับถูกแทงยับสาหัสคู่

พี่น้องเข้าห้ามกลุ่มตะลุมบอนเหตุแย่งจีบสาวเสิร์ฟ กลับถูกแทงยับสาหัสคู่

  • Share:

ชาย 2 กลุ่มเข้าเที่ยวผับเมืองคอน ก่อนเขม่นเพราะชอบสาวเสิร์ฟคนเดียวกัน หลังร้านปิดดักรอวิวาท สองพี่น้องเข้าห้ามปรามกลับถูกแทงหลายแผลอาการสาหัสทั้งคู่

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 29 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งจาก รพ.ทุ่งใหญ่ ว่า มีคนถูกแทงมารักษาตัว 2 คน จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.ธวัชชัย ยั่งยืน ร.ต.อ.นนทวัช รัตนนิพนธ์ ร้อยเวรสืบสวน พบ นายประสิทธิ์ ขวัญเมือง อายุ 38 ปี ชาว ต.ท่ายาง อาชีพทำสวน ถูกแทงที่ราวนมซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล ข้อมือขวา 1 แผล แขนซ้าย 1 แผล และหน้าท้องมีรอยคมมีดขีดข่วนเป็นทางยาวหลายแห่ง ส่วนอีกรายคือ นายปิยะวัฒน์ ขวัญเมือง อายุ 26 ปี อาชีพค้าขาย มีบาดแผลถูกแทงที่ราวนมซ้าย 1 แผล เป็นแผลลึก และที่แขนขวา 1 แผลลึกถึงกระดูก ทั้งคู่เป็นพี่น้องอยู่บ้านเดียวกัน

สอบสวน นายประสิทธิ์ ผู้เป็นพี่ที่พอให้ปากคำได้ บอกว่า ช่วงประมาณ 21.00 น. ชวนน้องชายและเพื่อนรวม 4-5 คน เข้าไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งใน ต.ท่ายาง ระหว่างที่นั่งดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 3-5 คน พากันมานั่งดื่มจนเมา หลังกินไปได้พักใหญ่คนของทั้ง 2 กลุ่ม เกิดไปชอบพนักงานเสิร์ฟคนเดียวกันจนกระทบกระทั่งเขม่นกันหวิดจะมีเรื่องในร้าน กระทั่งร้านปิดกลุ่มวัยรุ่นออกมาดักรอที่ลานจอดรถห่างจากร้านประมาณ 15 เมตร เมื่อเห็นกลุ่มของตนก็เข้ามาถามว่ามีปัญหาอะไร จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น ตนและน้องชายเห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้าม แต่กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นแทงหลายแผลจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะพากันหลบหนีไป จากนั้นเพื่อนๆ ที่ไปเที่ยวด้วยกันช่วยกันพาส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ ให้แพทย์ทำการรักษาก่อนส่งรักษาต่อยัง รพ.ทุ่งสง เนื่องจากอาการสาหัส

หลังสอบสวนที่ รพ.ทุ่งใหญ่ เดินทางไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพบกองเลือดกองใหญ่บริเวณลานจอดรถ สอบสวนพนักงานของร้านและพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดทำให้พอจะทราบกลุ่มของผู้ที่ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร โดยเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจกล้องวงจรปิด และเตรียมล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้