วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาหนัก! ชายวัย40 ขับรถพุ่งชนเด็ก14 ดับบนสะพานก่อนซิ่งหนี สุดท้ายโดนรวบ

เมาหนัก! ชายวัย40 ขับรถพุ่งชนเด็ก14 ดับบนสะพานก่อนซิ่งหนี สุดท้ายโดนรวบ

  • Share:

เด็กหญิงวัย 14 ปี เคราะห์ร้าย นั่งเล่นบนสะพานพิทักษ์คุมพล ขาเข้าเมืองหาดใหญ่ ถูกรถยนต์พุ่งชนเสียชีวิตก่อนเร่งเครื่องหนี ส่วนเพื่อนเจ็บ 4 คน ตำรวจตามรวบตัวได้ทันควัน พบเมา ให้การไม่ค่อยรู้เรื่อง

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 29 ธ.ค.60 ร.ต.อ.สมชาย ซุ่มชิ่ม ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถชนแล้วหนีบนสะพานพิทักษ์คุมพล ฝั่งขาเข้าเมืองหาดใหญ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 1 คน จึงประสาน ร.ต.อ.ไพศาล หะนิแร รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปราบสกัดคันดังกล่าว พร้อมแจ้งกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนกลางสะพานสะพานพิทักษ์คุมพล พบรถจักรยานยนต์ 2 คัน คันแรกฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ ทะเบียน พบว 546 กทม. ด้านหน้าและล้อหลังพังยับ อีกคันฮอนด้าเวฟ 110i สีดำแดง ทะเบียน 1กง6160 ตรัง จอดอยู่ข้างสะพาน โดยพบศพ ด.ญ.พุทธรักษา หนูเส้ง อายุ 14 ปี อยู่ห่างจากรถจักรยานยนต์ประมาณ 2 เมตร ส่วนเพื่อนได้รับบาดเจ็บ 4 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 2 คน หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวเด็กหญิง 2 คน ส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนผู้ชาย 2 คนบาดเจ็บที่ขา และเป็นคนไล่ล่ารถยนต์มิตซูบิซิ ปาเจโร่สปอร์ต สีดำ ทะเบียน 4 กฆ 6477 กทม. ไปได้สักระยะแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ติดตามต่อ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปรามจับกุมรถยนต์คันดังกล่าวได้ที่ปากทางเข้าหมู่บ้านนพเก้า ถนนริมเมือง ม.1 ต.ควนลัง นำตัวมาที่ สภ.หาดใหญ่ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ทราบชื่อคนขับ นายนิวัฒน์ ทวีวงศ์ อายุ 40 ปี พร้อมเพื่อนที่มาด้วยอีก 1 คน แต่ให้การไม่ค่อยรู้เรื่องเนื่องจากเมาทั้งคู่ สอบถามเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันทราบว่า ดื่มสุรากันที่รีสอร์ตของเพื่อนใน ต.ควนลัง แล้วติดลมจะมาต่อที่ร้านแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่า ขณะกลับมาจากร้านน้ำชาในตัวเมืองหาดใหญ่ โดยมาจอดรถและนั่งเล่นที่สะพาน จู่ๆ รถคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วและชนเข้าที่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันจอดอยู่และผู้ตายกำลังทาแป้งจึงไม่ทันเห็นรถที่กำลังพุ่งเข้ามาถูกชนอย่างจังทำให้เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้