วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บิ๊กตราหมีเสียงอ่อย! รับไม่ใช่ผู้กำหนดชะตากรรม 'กรีซมันน์'

บิ๊กตราหมีเสียงอ่อย! รับไม่ใช่ผู้กำหนดชะตากรรม 'กรีซมันน์'

  • Share:

ผู้บริหารระดับสูงของทีมตราหมีชี้ว่า แม้จะต้องการให้ อองตวน กรีซมันน์ อยู่กับทีมต่อไปให้นานที่สุด แต่ก็ยอมรับว่าอะไรหลายอย่างอยู่เหนือการควบคุมแทบทั้งสิ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ธ.ค.ว่า ซีอีโอของทีมแอตเลติโก มาดริด ยืนยันแม้จะอยากรั้งตัว อองตวน กรีซมันน์ ให้อยู่กับทีมต่อไป แต่ก็ยอมรับว่าทุกอย่างอยู่เหนือการควบคุม

โดยกองหน้าวัย 26 ปีชาวฝรั่งเศส กำลังอยู่ในช่วงเหนือหอมสุดขีด เนื่องจากสโมสรชั้นนำของยุโรปต่างจ้องที่จะกระชากตัวไปเสริมความเฉียบในแดนหน้าให้ได้ในเร็ววันนี้

ซึ่งล่าสุด มิเกล อังเคล กิล มาริน ผู้บริหารระดับสูงของทีมตราหมี ได้ออกมาเผยถึงชะตากรรมของลูกทีมรายนี้ว่า “อนาคตของอองตวน (กรีซมันน์) ไม่ได้ขึ้นอยู่เรา ผมไม่สามารถยืนอยู่ตรงนี้ เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเราได้”

“ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะอยู่ที่แอตเลติโกต่อไป และในซัมเมอร์นี้เราก็จะทำเช่นเดียวกันอีกครั้ง เพราะต้องใช้ความพยายามที่มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ทั้งสองคน (กรีซมันน์ กับ คอสตา) อยู่ในสโมสรเดียวกันต่อไป”

“เราไม่ต้องการจะขายเขาออกไป ไม่ว่าจะตอนนี้หรือช่วงหน้าร้อน เพราะเขาคือผู้เล่นที่สำคัญสำหรับเรามาก แต่ถึงอย่างไรผมก็ต้องย้ำว่า เรื่องนี้อยู่เหนือการควบคุมของเรา”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้