วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกงานไม่นาน! เซบีญาประกาศตั้ง 'มอนเตลลา' คุมทัพ

เซบีญาจับมือตกลงที่จะเซ็นสัญญากับ "วินเชนโซ มอนเตลลา" ให้เข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชคนใหม่ และจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์นี้ตามเวลาท้องถิ่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ธ.ค.ว่า สโมสรเซบีญาบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว วินเชนโซ มอนเตลลา เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนำทีมกรุยทางสู่ความสำเร็จในครึ่งซีซั่นที่เหลือ

กุนซือหนุ่มวัย 43 ปี เพิ่งโดนเด้งออกจากตำแหน่งเฮดโค้ชเอซี มิลาน เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา หลังไม่สามารถนำทีมปิศาจแดงดำกลับมาสู่จุดเดิมได้

แต่หลังตกงานไปได้เพียงไม่ถึงเดือน ล่าสุด เซบีญา ก็ได้ตกลงใจที่จะดึงตัว วินเชนโซ มอนเตลลา เข้ามาสานต่องานของ เอดูอาร์โด เบริซโซ ในการลุยงานหนักที่เหลือครึ่งฤดูกาลหลัง ซึ่งเซบีญาระบุว่า กุนซือคนใหม่จะเซ็นสัญญาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์นี้ ด้วยสัญญาระยะถึงปี 2019 เท่านั้น

สำหรับ เซบีญา จะลงสนามนัดต่อไปด้วยการออกไปเยือน กาดิซ วันที่ 3 มกราคมนี้ ในศึกโกปา เดล เรย์ ก่อนจะกลับมาเปิดบ้านรับมือคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง เรอัล เบติส บนศึกลาลีกาในอีกสามวันให้หลัง

เซบีญาจับมือตกลงที่จะเซ็นสัญญากับ "วินเชนโซ มอนเตลลา" ให้เข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชคนใหม่ และจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์นี้ตามเวลาท้องถิ่น... 29 ธ.ค. 2560 01:25 29 ธ.ค. 2560 02:27 ไทยรัฐ