วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฝนตกถนนลื่น กระบะขนปลา ไถลชนเก๋ง 2 คัน รถฝรั่ง กระเด็นตกร่องพังยับ

ฝนตกถนนลื่น กระบะขนปลา ไถลชนเก๋ง 2 คัน รถฝรั่ง กระเด็นตกร่องพังยับ

  • Share:

ฝนตกถนนลื่นเส้นทางทับสะแก จะเข้ากทม. กระบะขนปลาเบรกไม่ทัน ชนเก๋ง 2 คันรวด ขณะขับชะลอเพราะมีอุบัติเหตุ รถของฝรั่งขับพาครอบครัวเที่ยว กระเด็นตกร่องถนน โชคดีไร้เจ็บ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. 2560 ร.ต.อ.ไพรัช พาเขียว รอง สว.สอบสวน สภ.ทับสะแก รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาขึ้น กทม. หลักกิโลเมตรที่ 356 หมู่ที่ 5 ต.นาหูกวาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงไปตรวจสอบพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว ทะเบียน กง 1097 นครปฐม ถูกชนท้ายยุบ โดยมีน.ส.ปาริชาติ จิราพร อายุ 42 ปี ชาว ต.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นคนขับ

ใกล้กันที่ร่องกลางถนน พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน 5 กม 5230 กรุงเทพมหานคร มีรอยกระแทกยับทั้งคัน มี Mr. Jones Michael Frank นักท่องเที่ยวชาวแคนาดา เป็นคนขับ ภายในรถมีผู้โดยสารเป็นคนในครอบครัวทั้งหมด 3 ราย ส่วนคันสุดท้ายเป็นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ผจ 8582 สุราษฎร์ธานี ซึ่งบรรทุกลังปลามาเต็มคัน มีนายเฉลิม สุดคง อายุ 37 ปี ชาวต.ดอนสัก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เป็นคนขับ

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะน.ส.ปาริชาติ และนักท่องเที่ยวชาวแคนาดา กำลังขับรถจอดชะลอ เนื่องจากด้านหน้ามีอุบัติเหตุ โดยมีรถกระบะ ขับตามหลัง ซึ่งเบรกรถไม่ทัน ท่ามกลางฝนตกถนนลื่น จึงชนท้ายรวม 3 คันรวด โดยรถเก๋งชาวแคนาดากระเด็นตกร่องกลางถนน เคราะห์ดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้