วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สมาคมผู้จัดพิมพ์ มอบ 9 แสน ศิริราชมูลนิธิ สร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ นำรายได้จากที่คั่นหนังสือแห่งความทรงจำ มอบเงิน 9 แสน แด่ศิริราชมูลนิธิ สนับสนุนการก่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พิศิษฐ์ กรรมการ รองผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ กล่าวขอบคุณ นางสุชาดา สหัสกุล นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ ที่นำรายได้จากการจำหน่าย “ที่คั่นหนังสือแห่งความทรงจำ” ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 22 ที่ผ่านมา จำนวนทั้งสิ้น 900,000 บาท มอบให้กับ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อสนับสนุนการก่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา พร้อมชื่นชมคณะทำงานที่สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ที่สามารถทำให้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการแบ่งปัน และยังเป็นกลยุทธ์สนับสนุนให้เกิดการอ่านเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ด้าน นางสุชาดา สหัสกุล นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์ และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย กล่าวขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ได้ร่วมสนับสนุนโครงการนี้ และตั้งเป้าที่จะสร้างสรรค์โครงการดีๆ เพื่อสังคมต่อไป

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ นำรายได้จากที่คั่นหนังสือแห่งความทรงจำ มอบเงิน 9 แสน แด่ศิริราชมูลนิธิ สนับสนุนการก่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา 28 ธ.ค. 2560 20:12 28 ธ.ค. 2560 20:33 ไทยรัฐ