วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.บุกจับ พ่อเลี้ยงสุดโฉด ล่วงละเมิดทางเพศ ลูกเลี้ยง 7 ขวบ

ตร.บุกจับ พ่อเลี้ยงสุดโฉด ล่วงละเมิดทางเพศ ลูกเลี้ยง 7 ขวบ

  • Share:

ตร.สน.บางเขน บุกจับพ่อเลี้ยงโฉด ล่วงละเมิดทางเพศลูกเลี้ยง ด.ญ.วัยเพียง 7 ปี หลังชาวบ้านทนไม่ไหว ชี้เป้าให้จับได้บริเวณหน้าบ้านพัก สารภาพทำจริง แต่อ้างไม่เคยข่มขืน ใช้นิ้ว และลิ้นเท่านั้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส.สน.บางเขน ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐการ รอง สว.สส.สน.บางเขน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมตัว นายศิลา ใยลำยวง อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 2408/2560 ลงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ในข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณหน้าบ้านไม่ทราบเลขที่ ชุมชนร่วมใจพัฒนาเหนือ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

พ.ต.ท.ปรเมษฐ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า นายศิลา มีพฤติการณ์ชอบลวนลาม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง ระหว่างที่แม่ของเด็กไม่อยู่บ้าน จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนควบคุมตัวมาจากบ้านพัก พร้อมทั้งนำ ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตร. โดยจากการสอบสวนนายศิลา ทราบว่ามีอาชีพขับแท็กซี่ พร้อมทั้งยอมรับว่า เคยลวนลาม ด.ญ.เอ จริง แต่เป็นเพียงแค่การใช้นิ้วและลิ้นเท่านั้น ไม่เคยใช้อวัยวะเพศสอดใส่แต่อย่างใด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้