วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายที่ 2! หนองคาย เซ่น รถเสยต้นไม้เกาะกลางถนน เด็ก 2 ขวบดับคาที่


'ตา' ขับปิกอัพพาลูกสาว-หลานชายวัย 2 ขวบมารับยาย ที่หนองคาย รถเกิดเสียหลักเสยเกาะกลางถนน ชนต้นไม้ พลิกหลายตลบ หลานกระเด็นออกจากรถ หัวกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ เซ่น 7 วันอันตราย ปีใหม่
...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ทองขันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณถนนหนองคาย–โพนพิสัย ชุมชนจอมเสด็จ เยื้องปั๊มแก๊สแอลพีจี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพาณิชย์ รอง ผกก.(ป.), แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างคงคาธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุ พบกลุ่มญาตินั่งร้องไห้อยู่ข้างถนน กอดศพเด็กชายชุติเทพ กิตตะพัฒน์ อายุ 2 ขวบ ไว้ ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ แบบแค็บ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผจ 6994 อุดรธานี พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง มี นายมีชัย สิงห์คำ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1180/17 ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. เป็นคนขับ สภาพศีรษะแตกเป็นแผลเล็กน้อย แพทย์ชันสูตรพบว่า ด.ช.ชุติเทพ กะโหลกศีรษะร้าว กรามหัก ทำให้เสียชีวิต


จากการสอบถาม ทราบว่า นายมีชัย ได้พาลูกสาว และหลานชาย พากันขับรถมาจากบ้านที่บ้านเหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เพื่อจะมารับภรรยาของนายมีชัย และเป็นยายของเด็กชายผู้ตาย ที่ทำงานอยู่ธนาคารกรุงไทยในตัวเมืองหนองคาย พอมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ รถเกิดเสียหลัก เสยขึ้นเกาะกลางถนน ชนต้นไม้เกาะกลางถนนจนหักโค่น แล้วรถพลิกคว่ำหลายตลบ เป็นเหตุให้ ด.ช.ชุติเทพ กระเด็นออกมาจากตัวรถ เสียชีวิต

ซึ่งจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของปั๊มแก๊ส ก็พบว่าไม่มีคู่กรณี เป็นอุบัติเหตุฝ่ายเดียว ซึ่งอาจจะเกิดจากสภาพไม่พร้อมของตัวรถ โดยเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป โดยเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ในช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลปีใหม่ของจังหวัดหนองคาย.

'ตา' ขับปิกอัพพาลูกสาว-หลานชายวัย 2 ขวบมารับยาย ที่หนองคาย รถเกิดเสียหลักเสยเกาะกลางถนน ชนต้นไม้ พลิกหลายตลบ หลานกระเด็นออกจากรถ หัวกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ เซ่น 7 วันอันตราย ปีใหม่
... 28 ธ.ค. 2560 19:12 28 ธ.ค. 2560 20:47 ไทยรัฐ