วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมวยจีน-หญิงไทย ซิ่งเก๋งชนรั้วตาข่ายทางด่วนกระจุย ตกร่องน้ำ บาดเจ็บ 3

หมวยจีน-หญิงไทย ซิ่งเก๋งชนรั้วตาข่ายทางด่วนกระจุย ตกร่องน้ำ บาดเจ็บ 3

  • Share:


หมวยจีน กับสาวไทย รวม 3 สาว ซิ่งชนรั้วตาข่ายเหล็กทางด่วน บางพูน-บางปะอิน ช่วง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ตกลงไปในคูน้ำได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่ง รพ.ทั้ง 3 คน ยังไม่รู้สาเหตุ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพร ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนตาข่ายทางด่วน และตกลงข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนทางด่วนบางพูน-บางปะอิน (มุ่งหน้าบางปะอิน) ม.1 ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่ทางด่วน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า อเวนซ่า สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กจ 4149 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนตาข่ายทางด่วนเสียหาย จำนวน 6 ช่อง ตกลงไปในร่องน้ำ สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงสาวทั้ง 3 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอสไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อ 1. MRS.CHENG YAN อายุ 21 ปี สัญชาติจีน 2. MRS.DAI ANQI อายุ 24 ปี สัญชาติจีน 3. นางสาวเพ็ญ สิทธิธนากุล อายุ 54 ปี

จากการสอบถาม นายโกเมศ โมกงาม ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่าตนเองอยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงเหมือนมีรถชนตาข่ายทางด่วนแต่ไม่เห็นรถ เพราะตกลงไปอยู่ข้างทาง จากนั้นได้ยินเสียงรถกู้ภัยวิ่งมาที่เกิดเหตุ ตนจึงมาดูก็พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงทั้ง 3 คน ที่มากับรถคันที่เกิดอุบัติเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพร ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้ประสานรถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ ต้องรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คนอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้