วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ ไชยา โชว์หวานออกสื่อครั้งแรก บอกรักเมียสุดหัวใจ

หลังจากที่เปิดตัวว่ามีลูก มีภรรยาแล้ว สำหรับพระเอกลิเกชื่อดัง เอ ไชยา มิตรชัย มาตอนนี้ครอบครัวก็แฮปปี้สุขสันต์ขึ้นมาก เพราะนับตั้งแต่นั้นมาก็ไม่ต้องปิดบังคนอื่นอีก อีกทั้ง ทุกคนในครอบครัวต่างก็ทำตัวสบายมากขึ้น ที่เห็นได้ชัดคือการลงรูปครอบครัวในอินสตาแกรม และพาครอบครัวออกสื่อพร้อมเพรียงกัน อย่างในงานรับปริญญาของน้องแป้ง ลูกสาวคนสวยของ เอ ไชยา ก็เป็นครั้งแรกที่ทุกคน พ่อแม่ลูกได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน 

และล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของภรรยาสุดที่รัก และเป็นคุณแม่ที่แสนดีของลูกๆ ทั้งสอง พระเอกลิเกคนดัง ก็ได้พาไปทำบุญกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว โดยมี พ่อเอ, น้องแป้ง, น้องแชมป์ และแม่หนูนา ไปทำบุญถวายสังฆทานกันพร้อมหน้า ซึ่งพ่อเอได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนอธิบายภาพว่า

"วันน้ีครบรอบวันเกิดของคุณ(ภรรยาที่แสนดี) พ่อแม่ลูกได้มาทำบุญร่วมกัน อยากให้ของขวัญสักชิ้น แต่คุณไม่เคยเรียกร้อง ขอแค่ได้ทำร่วมกัน ตามประสา ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว ขอให้คุณพระคุ้มครองคุณนะ #สุขสันต์วันเกิด #รักสุดหัวใจ"

ทางด้าน แม่หนูนา แม่ของลูกๆ ทั้งสอง ก็ได้เขียนถึงสามีกับลูกๆ ว่า

"28/12/60 ของขวัญที่ดีทีสุดในชีวิต คุณเอเป็นพ่อ และสามีที่น่ารักมาก ส่วนลูกเป็นเด็กดี แค่นี้ก็เป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดแล้ว ขอบคุณสามี และลูกที่ทำให้ผู้หญิงธรรมดาคนนึงมีความสุข"

งานนี้แฟนคลับที่ติดตามต่างก็เข้ามาอวยพรวันเกิดกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชมครอบครัวนี้น่ารัก และรู้สึกดีใจที่ทุกคนในครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากัน.

เอ ไชยา พาลูกๆ และภรรยา ไปทำบุญกันพร้อมหน้า เนื่องในวันเกิดของแม่หนูนา งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความยินดี เพราะทั้งสู่ส่งแคปชั่นหวานๆ ให้กัน... 28 ธ.ค. 2560 18:37 28 ธ.ค. 2560 18:54 ไทยรัฐ