วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์สะท้าน! สื่อดังตีข่าว ’กูร์กตัวส์’ ขอย้ายซบ ‘ชุดขาว’

"เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี มีหวังสะท้านถึงทรวง เมื่อสื่อชั้นนำจากสเปน ตีข่าวสนั่นลั่นทุ่งว่า "ติโบต์ กูร์กตัวส์" จอมหนึบคนสำคัญต้องการย้ายไปซบ "เรอัล มาดริด"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ธ.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงคราวกุมขมับ ภายหลังจากที่มีข่าวว่า ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งชาวเบลเยียม ต้องการย้ายไปร่วมทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด

เป็นที่เข้าใจกันว่า กูร์กตัวส์ เหลือพันธะกับยอดทีมแห่งถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกเพียงแค่ 18 เดือนเท่านั้น และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด จนมีข่าวว่า ทีมโลส บรังโกส หวังดึงตัวไปร่วมทีมแทนที่ เคเลอร์ นาบาส มือหนึ่งคนปัจจุบันชาวคอสตาริกา

ล่าสุด As สื่อชื่อดังของประเทศสเปน ประโคมข่าวว่า นายทวารวัยเบญจเพสรายนี้ เปิดเผยว่าต้องการย้ายไปหากินในแดนกระทิงดุอีกครั้งในถิ่น ซานติอาร์โก เบร์นาเบว เพื่อหวังสถาปนาเป็นนายทวารที่ดีที่สุดในโลก

"เชลซี" ยอดทีมแดนผู้ดี มีหวังสะท้านถึงทรวง เมื่อสื่อชั้นนำจากสเปน ตีข่าวสนั่นลั่นทุ่งว่า "ติโบต์ กูร์กตัวส์" จอมหนึบคนสำคัญต้องการย้ายไปซบ "เรอัล มาดริด"... 28 ธ.ค. 2560 17:46 28 ธ.ค. 2560 18:20 ไทยรัฐ