วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศฤงคาร' เปิดใจหลังซ้อมต่อเนื่องก่อนลุย ชิงแชมป์เอเชีย

"ศฤงคาร พรมสุภะ" แนวรับจอมแกร่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังซ้อมต่อเนื่อง ก่อนมีภารกิจสำคัญไปลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจีน ต้นปีหน้า...

วันที่ 28 ธ.ค. 60 เวลา 16.00 น. ณ สนามของสโมสร บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ เอฟซี ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายภายในแคมป์เก็บตัว เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศจีน

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเน้นที่การจบสกอร์ และการครองบอลในพื้นที่แคบเป็นหลัก โดยล่าสุด เจนรบ สำเภาดี คัมแบ็กกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว

ล่าสุด ศฤงคาร พรมสุภะ กองหลังของทีม กล่าวว่า "หลังจากที่เราเก็บตัวมาต่อเนื่อง หลายคนก็เริ่มพร้อมเต็มร้อยสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจีนครับ เป้าหมายของเรา เราจะได้เจอกับคู่แข่งที่เจอมาแล้วใน M-150 คัพ เราก็หวังจะเก็บแต้มให้ได้ทุกนัด และผ่านเข้ารอบต่อไป รวมถึงการเก็บประสบการณ์ให้ได้มากที่สุดจากทั้งสามนัดครับ"

"ผมกดดันนิดหน่อย เรื่องการโหนอายุ แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบกับผมมากเกินไป ส่วนการเล่นกับรุ่นพี่ เราก็เล่นด้วยกันมาตั้งแต่ซีเกมส์ รวมถึงรอบคัดเลือกชิงแชมป์เอเชีย ความเข้าใจก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับครับ"

ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ กับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ที่แคมป์เกียรติธานี คันทรี คลับ ก่อนจะแยกย้าย และกลับมารายงานตัวก่อนเดินทางอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2561

"ศฤงคาร พรมสุภะ" แนวรับจอมแกร่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังซ้อมต่อเนื่อง ก่อนมีภารกิจสำคัญไปลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจีน ต้นปีหน้า... 28 ธ.ค. 2560 17:26 28 ธ.ค. 2560 21:24 ไทยรัฐ