วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มพนักงานรับรถ ล้วงจับอวัยวะเพศพีอาร์สาว อ้างต่างฝ่ายต่างเมา

รวบหนุ่มพนักงานรับรถ ล้วงจับอวัยวะเพศพีอาร์สาว อ้างต่างฝ่ายต่างเมา

  • Share:

ตำรวจ สน.หนองแขม เข้าจับกุมหนุ่มรับรถวัย 26 ปี หลังใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศ และพยายามข่มขืนพีอาร์สาวร้านเดียวกัน อ้างต่างฝ่ายต่างเมา แต่ยังไม่ได้ข่มขืน เพราะคู่กรณีร้องโวยวายจึงปล่อย ด้านเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา แล้วดำเนินคดีต่อไป..

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พร้อม พ.ต.อ.อชิรวิทย์ ทองจันดี ผกก.สน.หนองแขม กำลังจับกุม นายปรัชญา หรือ “ดั๊ก” กองเกิดทอง อายุ 26 ปี ชาว จ.นครปฐม ตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน เลขที่ จ.492/2560 ลงวันที่ 27 ธ.ค. 60 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยจับกุมได้ที่ริมถนนเพชรเกษม 81 แขวง และเขตหนองแขม กทม.

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 25 ปี อาชีพพีอาร์ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง บนถนนพุทธมณฑลสาย 5 ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ว่า ถูก นายปรัชญา พนักงานรับรถร้านเดียวกัน ใช้นิ้วมือล้วงอวัยวะเพศ และพยายามข่มขืนบนรถเก๋งฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ สีดำ ทะเบียน 5กต 5028 กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ เหตุเกิดที่หน้าบ้านพักของ น.ส.แพรว ซึ่งอยู่ในพื้นที่ สน.หนองแขม แต่ น.ส.แพรว รอดพ้นจากการถูกข่มขืนได้เพราะขัดขืน ประกอบกับอ้างว่ามีรอบเดือน นายปรัชญา จึงปล่อยให้ลงจากรถ เมื่อตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว จึงขออนุมัติหมายศาลดำเนินการจับกุมผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ในที่สุด

จากการสอบสวน นายปรัชญา อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงหลังเลิกงาน ทั้งตน และ น.ส.แพรว ต่างก็ดื่มสุราจนเมาด้วยกันทั้งคู่ จากนั้นจึงอาสาพามาส่งที่บ้านพัก เพราะเห็นเป็นพนักงานร้านเดียวกัน พอมาถึงบริเวณหน้าบ้านของ น.ส.แพรว ก็เกิดอารมณ์ทางเพศ พยายามเปลื้องผ้า และใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศของ น.ส.แพรว แต่ยังไม่ทันได้ข่มขืน เพราะคู่กรณีร้องโวยวายจึงปล่อยให้ น.ส.แพรว ลงจากรถไป จากนั้นก็โดนตามจับกุมตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้