วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง! ชายขี่ จยย.ที่สุราษฎร์ฯ ถูกรถบรรทุกชน รอยล้อทับแผ่นหลัง ดับอนาถ

สยอง! ชายขี่ จยย.ที่สุราษฎร์ฯ ถูกรถบรรทุกชน รอยล้อทับแผ่นหลัง ดับอนาถ

  • Share:

สุดสยอง! ชายวัย 57 ที่สุราษฎร์ธานี ขี่ จยย. ตร.คาดถูกรถบรรทุก 10 ล้อ ชนล้ม พบมีรอยล้อขนาดใหญ่ทับที่แผ่นหลัง ดับอนาถ เลือดออกปาก-จมูก 

เมื่อเวลา 11.57 น. วันที่ 28 ธ.ค. พ.ต.ท.มงคล มากขนอน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถชนที่สี่แยกตัดใหม่ถนนอำเภอ หมู่ 4 ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นช่องจราจรด้านซ้ายสุด มุ่งหน้าบริเวณสี่แยกไฟแดง พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขพร 155 สุราษฎร์ธานี ล้มทับร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายออม แสงทอง 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 183/53 หมู่ 1 ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานคาร์แคร์แห่งหนึ่ง มีร่องรอยถูกล้อรถขนาดใหญ่ทับที่แผ่นหลัง และเลือดออกทางปาก หมวกกันน็อกกระเด็นตกบนพื้นถนน ห่างออกไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร พบรถต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นคู่กรณี เป็นรถรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 70-0230 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่ารถจักรยานยนต์ได้ขับรถมาตามถนนตัดใหม่สายวัดกลาง–ปากน้ำ เมื่อมาถึงบริเวณสี่แยกไฟแดง ได้ถูกรถเฉี่ยวชนจนล้ม และถูกล้อรถเหยียบทับที่แผ่นหลัง จนเสียชีวิต ซึ่งจากนั้นได้มีชาวบ้านที่ขับรถตามหลังมาได้ขับรถไล่ตามรถบรรทุกคันดังกล่าว และให้หยุด พร้อมแจ้งว่าได้ขับรถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้เสียชีวิต จากนั้นคนขับรถบรรทุกได้มาที่เกิดเหตุ และได้ปฏิเสธว่า ไม่ได้ชนรถคันดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูจากกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียง สามารถจับภาพรถบรรทุก 10 ล้อ สีฟ้า ได้ขับเลี้ยวซ้ายไปตามถนนอำเภอ มุ่งหน้าแยก รพช. และได้มีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวล้มลง 

อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำคนขับรถบรรทุกคันที่ต้องสงสัยว่า ได้เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์อย่างละเอียดอีกครั้ง และได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้