วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อกอีแป้นจะแตก! ‘จ่ามู’ เจ็บจี๊ดหลัง ’PSG’ หวังกระชาก 'ฟู' แบบฟรีๆ

อกอีแป้นจะแตก! ‘จ่ามู’ เจ็บจี๊ดหลัง ’PSG’ หวังกระชาก 'ฟู' แบบฟรีๆ

  • Share:

"โชเซ มูรินโญ" นายใหญ่เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวสุดเซ็งหลังมีข่าวว่า "ปารีส แซงต์ แชร์แมง" หวังกระชากตัว "มารูยาน เฟลไลนี" ไปแบบฟรีๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ธ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวหัวเสียสุดๆ ภายหลังจากที่มีข่าวว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง ทีมดังแดนน้ำหอมหวังกระชากตัว มารูยาน เฟลไลนี กองกลางชาวเบลเยียม ไปร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

เป็นที่เข้าใจกันว่า เฟลไลนี เหลือพันธะกับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด จนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น และแม้จะมีข่าวว่าสโมสร และนักเตะเจรจาพูดคุยถึงสัญญาฉบับใหม่มาเป็นระยะ แต่ยังคุยไม่ลงตัว ส่งผลให้ทันทีที่เข้าสู่เดือนมกราคม อดีตเพลงแข้ง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน จะสามารถพูดคุยกับสโมสรอื่นได้ทันที

ล่าสุด The Mirror สื่อชื่อดังของแดนผู้ดีประโคมข่าวว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง เตรียมที่จะพูดคุยกับ เฟลไลนี ถึงการย้ายไปร่วมทีมหลังจบฤดูกาล แทนที่จะเป็นในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพราะพวกเขาจะไม่ต้องเสียค่าตัวให้กับยอดทีมจากเกาะอังกฤษแต่อย่างใด นั่นทำให้ มูรินโญ หัวเสียกับการที่ เฟลไลนี ที่ตอนนี้ยังไม่ยอมต่อสัญญา และมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ค่าตอบแทนคืนมาเลยสักเพนนีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้