วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงสัยจะทำใจไม่ได้ กอล์ฟ เดินหนี ไม่พูดถึงเรื่องเลิก ขวัญ!

ก่อนหน้านี้เริ่มมีข่าวระแคะระคายของคู่ กอล์ฟ พิชญะ กับ ขวัญ อุษามณี เริ่มห่างกัน ซึ่งหลายคนก็จับสังเกตได้ว่า คู่นี้ไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนก่อน และไม่ได้ลงรูปหรือเจอกันบ่อยเหมือนเดิม เมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามสถานะตอนนี้ของทั้งคู่ ก็ได้แค่บอกว่า ต่างคนต่างโฟกัสที่เรื่องงานมากขึ้น เลยทำให้เจอกันน้อยลง 

และเมื่อวานนี้ ขวัญ อุษามณี ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงถึงสถานะของเธอกับ กอล์ฟ ว่าเป็นอย่างไร โดย ขวัญ ได้บอกแต่เพียงว่า สิ่งที่ทั้งคู่เลือก มันคือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว และในตอนนี้ตัวขวัญและกอล์ฟ เอง ต่างก็มีเหตุผลด้วยกันทั้งนั้น ต่อไปนี้ขออยู่กับความเป็นจริง

ส่วนทางด้านหนุ่ม กอล์ฟ เอง ก็ได้มาร่วมงานเปิดตัว "โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สำนักงานใหญ่" ณ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ถนนเพชรพระราม หลังจากที่เสร็จงานแล้ว นักข่าวก็ได้ขอถามถึงเรื่อง ขวัญ อุษามณี ว่าสรุปแล้วตอนนี้สถานะของทั้งคู่เป็นยังไง และสาเหตุที่ ขวัญ ออกมาโพสต์ข้อความนั้นคืออะไร

โดย กอล์ฟ ก็ได้บอกแค่ว่า "ขออนุญาตยังไม่ตอบ เพราะตอนนี้ยังไม่พร้อม ขอไว้พร้อมเดี๋ยวบอกแล้วกันเนอะ" เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสภาพจิตใจ กอล์ฟ บอกได้แค่คำเดียวว่า "เดี๋ยวพร้อม แล้วค่อยพูดทีเดียวดีกว่าครับ" จากนั้นก็เดินหนีไป.

กอล์ฟ พิชญะ พูดแล้ว หลัง ขวัญ อุษามณี ออกมาโพสต์ข้อความในทำนองเลิกกัน... 28 ธ.ค. 2560 15:34 28 ธ.ค. 2560 16:10 ไทยรัฐ