วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ง้อกันหนัก ดีเจแมน เซอร์ไพรส์ ใบเตย จัดทัวร์กระชับรักที่ฮ่องกง

แม้ความรักยังคงคลุมเครือ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู กับหวานใจมาดเข้ม ดีเจแมน พัฒนพล แม้ตอนนี้แม้จะยังระบุนิยามความรักไม่ได้ แต่ดูเหมือนน่าจะไปในทิศทางที่ดีขึ้น ล่าสุดทั้งคู่ควงกันสวีตหวานกระชับรักที่ฮ่องกงทำให้หลายคนอิจฉา

โดย ใบเตย ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "เป็นทริปปุ๊บปั๊บ ก่อนหน้านี้ใบเตยยังไม่รู้เลยว่าเขาจะพาไปเที่ยว ก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่พี่แมนก็เซอร์ไพรส์พามาเที่ยวฮ่องกง ไม่รู้จะตีกันระหว่างทริปหรือเปล่า แต่ก็ทำให้เราสองคนเข้าใจกันมากขึ้น อยู่ร่วมกันได้มากขึ้น โดยรวมก็ดีขึ้นนะ จริงๆ แล้วพี่แมนเขาก็เป็นคนที่รักเราที่สุดแหละ

ก็ไปพักผ่อนกันให้เต็มที่ เพราะกลับมาปีหน้าใบเตยจะลุยงานเพลงอย่าจริงจัง เท่าที่คุยกับทางบริษัทเอาไว้ ซิงเกิ้ลใหม่น่าออกประมาณเดือนกุมภาพันธ์เป็นแนวเพลงเต้นๆ สนุกๆ เหมือนเดิมสไตล์ใบเตย แต่มีเซอร์ไพรส์ เพราะเพลงนี้จะมีฟีเจอริ่งกับนักร้องสายแดนซ์คนหนึ่ง แต่ขอเก็บไว้เป็นความลับก่อนนะคะ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์ ส่วนเรื่องความรักก็ปล่อยเป็นธรรมชาติ ไม่กดดัน กลับมากจากเที่ยวกันครั้งนี้ก็หวังว่าอะไรจะดีขึ้น".

ใบเตย อาร์สยาม คล้ายจะคืนดี ดีเจแมน หลังฝ่ายชายจัดทริปเที่ยวสุดเซอร์ไพรส์พาไปฮ่องกง 28 ธ.ค. 2560 15:01 28 ธ.ค. 2560 15:53 ไทยรัฐ