วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 31 ธ.ค.2560-6 ม.ค.2561 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการเช็กดวงความรักของคนทั้ง 3 เพศ 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม 

ชาย : หนุ่มราศีมังกรควรเก็บอาการโมโหโกรธาตนเองเอาไว้เบื้องลึก ดีกว่าอย่าแสดงออกให้หญิงสาวที่คบหาเห็น เพราะเขาจะเริ่มเล็งเห็นความดุร้ายน่ากลัวในตัวคุณและ Say no คุณลำดับต่อไป
หญิง : หากคิดหวังหลอกล่อชายหนุ่มที่มีวัยละอ่อนกว่าคุณมาเป็นคู่ครอง คงต้องนกไปเสียก่อน เพราะเสน่ห์ในตัวคุณยังแพ้ผู้อื่นยิ่งนัก หญิงราศีมังกรเกณฑ์ความรักยังอยู่กับตัวเองเสียมากกว่า
เกย์ : เกณฑ์การพบรักของเกย์ราศีมังกร มาพร้อมกับเงินตราเป็นทุน หากไม่มีเงินก็ไม่มีความรัก แต่นั่นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะช่วย Screen ผู้ที่เข้ามาหาแต่ละคนว่าเขามีความจริงใจต่อคุณมากเพียงใด
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคสมุดบันทึก มีเกณฑ์พบกับรักที่คบหากันยืดยาว
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 15.59

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

• ชาย : รักที่ต้องจากลาแยกกันอยู่ ชายราศีกุมภ์มีโอกาสจะได้รับรักกลับคืนมาด้วยตัวของคุณเอง ชายโสดการพบรักจะเกิดจากมีผู้ช่วยเหลือ มากกว่าการได้คบหาใครด้วยตนเอง
• หญิง : หญิงใดที่ออกเรือนได้ไม่นาน หากคิดปล่อย และอยากมีบุตร จะเกิดผลตามที่ใจคิดไว้ง่ายกว่าที่คิดเอาไว้ สาวโสดราศีกุมภ์ระวังเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ฝ่ายชายเป็นหลัก เพราะเขาดูไม่ค่อยปลื้มในพฤติกรรมเท่าไรนัก
• เกย์ : การเดินทางเข้าพูดจากับคนรักเก่า เกย์ราศีกุมภ์มีเกณฑ์การคิดถึงเรื่องที่ผ่านมา และอยากสานต่อถ่านไฟเก่าที่ตนเองคิดว่าลุกอยู่ ทั้งๆ ที่ดับไปแล้ว ทำใจไว้เสียเถิดเพราะฝ่ายตรงข้ามก็ไม่มีใจให้คุณเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคอาหารสัตว์ เสริมอุปสรรคด้านความรักไม่พบพาล
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.59, 19.09

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

• ชาย : หนุ่มราศีมีนที่ออกเรือนไม่นาน จะมีคนเข้ามาข้องเกี่ยวให้ต้องเป็นเรื่องกับคนรัก แต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้งเป็นเพียงเล็กน้อย เพราะคนรักของคุณไว้ใจคุณเช่นเดียวกัน ด้านชายโสดยังถือว่ามีรักแบบ Poppy love มากกว่าการจริงจังเข้ามาหา
• หญิง : หญิงราศีมีนหากต้องเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดน มีเกณฑ์การพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา หากว่ายังครองสถานะคำว่าโสดอยู่ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ก็สามารถทำให้คุณรู้สึกดีช่วงหนึ่ง
• เกย์ : การแข่งขันชิงเด่นชิงดังจะเกิดขึ้นกับความรักของเกย์ราศีมีนอย่างคุณ ประเด็นการแย่งผู้ที่มีเสน่ห์มาครอบครอง เปรียบเสมือนการได้มงชนะเลิศ การแข่งขันจะชนะ หรือแพ้ขึ้นอยู่กับความพยายามคุณเองเท่านั้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคน้ำมันตะเกียง แล้วความรักจะเกิดความสดใสตลอดเวลา
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.19, 09.09

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ชาย : จุดเปลี่ยนของการคบหาด้านความรักของชายราศีเมษ จะเกิดปัญหาช่องว่างระหว่างเวลาที่มีให้กันเสียมากกว่า ไม่ว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะเริ่มมีเวลาให้กันลดน้อยลงกว่าที่เคยเป็น หากคุณรับได้ก็สามารถผ่านไปได้
• หญิง : การเปิดประตูรับใครเข้ามาในหัวใจ หญิงราศีเมษมีเกณฑ์ได้ต้อนรับผู้ที่รู้จักเก่าก่อน และเลื่อนขั้นมาเป็นคนรักมากกว่าการได้ต้อนรับคนหน้าใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต ด้วยความที่คบหาใครมานาน คุณจะเริ่มมองถึงอนาคตเป็นหลักแล้ว
• เกย์ : ความรักทำให้ตาบอด สุภาษิตนี้สอนใจได้ดีทีเดียวกับเกย์ราศีเมษช่วงนี้ ควรรับฟังความคิดเห็น การบอกกล่าวของคนรอบข้างเรื่องของผู้ที่กำลังคบหาอยู่ ถือว่าเป็นการฟังหูไว้หู และคอยสังเกตด้วยตัวเองถือเป็นผลดีกับตัวเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการดูแลบุพการี เสริมความรักแบบคนรักของคุณเป็นไปด้วยดีเช่นกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 21.59, 23.59

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

ชาย : ชายราศีพฤษภควรระวังเรื่องการโดนหลอกใช้เป็นเครื่องมือ ไม่ว่าเรื่องใดที่เป็นผลประโยชน์ต่อฝ่ายหญิง ยิ่งถ้าหากคุณอ่อนต่อความรักที่คบหา และทุ่มเทหมดใจ เผื่อใจไว้เสียบ้างก็จะดี
หญิง : ดีกรีหญิงราศีพฤษภถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสารถีที่ครองใจผู้ชายหลายๆ คนได้ทีเดียว คนโสด ชายหนุ่มจะเข้าแถวขายขนมจีบมาให้เลือกหลายรูปแบบ เปรียบเหมือนลูกไก่ในกำมือ คนที่มีคนรักอยู่แล้วเขาก็จะเชื่อฟังคุณมากกว่าที่เป็น
เกย์ : ความรักที่เริ่มจากความเป็นเพื่อนเลื่อนขั้นมาลองคบหาดู หยุดการลองไว้เสียเถิดเพราะมีโอกาสล่มมากกว่ารอด เกย์ราศีพฤษภความรักส่วนตัวถือเป็นเรื่องรอง เพราะต้องช่วยประคองความรักคนรอบข้างเสียมากกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายต้นไม้ดอกให้แก่วัด เสริมรักสำหรับคนโสดพบรักเสียที
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.09, 07.29

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

• ชาย : รักของหนุ่มราศีเมถุนถือว่าเป็นการทำลายล้างในเรื่องความเป็นอยู่ในชีวิต คนรักหากเริ่มคบหากันไม่นาน จะเริ่มแสดงความเป็นเจ้าของเวลาทั้งชีวิตของคุณ สำหรับผู้ที่รักอิสระในการดำเนินชีวิตไม่ควรมีรัก
• หญิง : หญิงราศีเมถุนมีเกณฑ์ที่จะถูกหนุ่มรุ่นใหญ่เข้ามาขอความรักในไม่ช้า เป็นการหยั่งเชิงแบบไม่ให้รู้ตัว แต่ก็ไม่สามารถหลบความสามารถคุณได้เช่นกัน ด้านคนที่ทะเลาะตัดสินใจแยกกันอยู่มีเกณฑ์การลาจากไม่หวนกลับคืน
• เกย์ : เกย์ราศีเมถุนที่ตัดสินใจอาศัยร่วมกับคนรักไม่นาน จะเกิดความอึดอัดใจในความเป็นอยู่ที่ไม่คุ้นชิน และคิดอยากกลับไปอยู่คนเดียวดังเดิม ส่วนเรื่องการตัดสินใจเลิกคบหาต่อหรือไม่ ไม่ใช่ประเด็นใหญ่คุยกันได้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคหนังสือเรียน แล้วความรักดีๆ จะเข้ามาเคาะประตูหัวใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.19, 12.39

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย : รักที่หลบๆ ซ่อนๆ ไม่อยากให้คนรอบข้างรับรู้ ชายราศีกรกฏจะโดนเรียกร้องจากคนรักเรื่องการเปิดเผย ซึ่งจะแสดงถึงความจริงใจของคุณที่มีต่อเขา จัดไปอย่าให้เสียเพราะไม่มีอะไรจะเสียเช่นกัน
• หญิง : หญิงสาวราศีกรกฏที่รักสนุกกับการคบหาแบบไม่จริงจังกับใครสักคน การถูกเร่งเร้าให้ชัดเจนเรื่องความรัก จะถูกเร่งเร้าจากคนที่กำลังคบหาอยู่ไม่ใครสักคนหนึ่ง ด้านหญิงที่มีครอบครัวแล้ว เกณฑ์การเสียทรัพย์จะเกิดจากบุตรหลานใกล้ตัว
• เกย์ : ผู้ที่คิดอาฆาตพยาบาทกับคนรักเก่าด้วยเหตุคุณโดนเท เกย์ราศีกรกฏจะได้รับข่าวสารแบบสะใจกับความรักของคนรักเก่าคุณ ซึ่งไปไม่รอดด้วยเช่นกัน ด้านคนโสดยังคงต้องรอต่อไปสักนิด แล้วจะมีคนที่เรียกว่าดีที่เดียวเข้ามา อดใจหน่อย
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการปล่อยปลาเลขคู่ เสริมชีวิตรักมีอิสระในการคบหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 03.59

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ชาย : ชายราศีสิงห์ที่มีภรรยามากคบกันแบบเปิดเผย จะเกิดปัญหาไม่ลงตัวเรื่องความเป็นอยู่ การให้เวลาซึ่งกันและกัน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ทีเดียวสำหรับคุณ ด้านหนุ่มคนใดที่อกหักกับรักเก่า จะมีคนคอยเป็นห่วงคุณอยู่ใกล้ๆ ไร้กังวล
หญิง : การพบรักของหญิงราศีสิงห์ ยังเป็นเรื่องความรู้สึกที่ดี แต่ต้องดูใจกันไปสักพัก อย่าชิงสุกก่อนห่ามเป็นพอ สำหรับหญิงสาวที่เป็นหม้ายจะมีคนขอเข้ามาดูแลชีวิตคุณด้วยเช่นกันในไม่ช้า
เกย์ : ความคิดเริ่มอยากมีความรักจะเกิดขึ้นกับคุณ จากปฏิกิริยาคนรอบข้างมีคู่ทำให้คุณเหงาไม่ใช่น้อย เกย์ราศีสิงห์หากพบรักถือว่าเป็นเพียงการให้ความรู้สึกที่ดีซึ่งกันและกัน มากกว่าความรักที่ขาดไม่ได้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรของคาวหลายสี เสริมรักให้มีสีสันอยู่ตลอดเวลา
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.29, 19.49

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

• ชาย : หากคุณมีปัญหาค้างคาใจกับคนรักไม่ว่าเรื่องใด สามารถเจรจาอย่างซึ่งหน้าแบบเป็นเหตุเป็นผลได้ ซึ่งการใช้คำพูดของชายราศีกันย์ช่วงนี้จะสามารถโน้มน้าวเรื่องคนรักในเรื่องของความต้องการส่วนบุคคลได้เป็นอย่างดี
• หญิง : คนรักของคุณจะเกิดการไม่พอใจในความ Friendly ของคุณกับคนรอบข้าง ถึงแม้ว่าคุณไม่ได้คิดอะไร แต่คนรักของคุณคิดไปถึงดาวนาแม็กเสียแล้ว ด้านหญิงสาวราศีกันย์ที่ยังครองโสดอยู่นั้น การเจอะกับความรักจะมาจากคนใกล้ตัวคุณเอง
• เกย์ : เกย์ราศีกันย์เกณฑ์การโดนหลอกเรื่องทรัพย์สินกำลังจะเกิดขึ้น รักใหม่ที่เข้ามาหากมีการเอ่ยปากขอหยิบยืมเรื่องของการเงิน ควรออกห่างจะดีมาก เพราะเขาไม่ได้ต้องการในความรักของคุณเลย
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำช่วยเหลือกิจการงานวัด เสริมความรักคุณมีผู้ช่วยเหลือ และคอยส่งเสริม
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 19.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

• ชาย : ชายราศีตุลหากเพิ่งคบหาใครความรักยังคงเป็นเรื่องที่ต้องศึกษากันไปอยู่ อย่าเร่งเร้าถึงความสัมพันธ์เกินหน้าเกินตา เพราะหญิงไม่ชอบเรื่องการเร่งเร้าเท่าไรนัก คนรักที่ห่างไกลกันมีเกณฑ์จากลาห่างหายกันไป
• หญิง : หญิงราศีตุลหากเกิดปัญหาทางด้านกำลังทรัพย์ อย่าเอ่ยปากขอร้องขอความช่วยเหลือชายที่คบหา หากยังไม่ตกลงปลงใจเป็นคนรักกัน เพราะความสัมพันธ์จะฉุดรั้งคุณลงดิ่งเหวนรก ทำให้มอดไหม้
• เกย์ : หากคิดเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอุปนิสัย กิริยา การแต่งกาย เกย์ราศีตุลจะพบพาลกับรักใหม่หากยังครองโสดอยู่ ถือได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจระดับหนึ่ง แต่ให้ระวังเรื่องการหวังแค่เรื่องทางเพศเท่านั้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคเงินสร้างโรงเรียน เสริมความรักทำให้หวานแหวว และก้าวหน้ามาก
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.59, 18.59

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

• ชาย : ชายราศีพิจิกที่คบหากับหญิงควรแบ่งเวลาให้ดี อย่าทุ่มเทเพื่อความรักจนลืมคนรอบกายที่ต่างมีความรู้สึกดีกับคุณ ครอบครัวดูเหมือนต้องการความรักจากคุณมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่
• หญิง : รักที่เป็นอยู่ของหญิงราศีพิจิก จะเกิดปัญหาเรื่องของความไม่เข้าใจกันกับคำพูดบางคำ ช่วงนี้พูดอะไรก็ผิดไปเสียหมด การออกความคิดเห็นไม่ใช่เฉพาะกับคนรักรวมไปถึงคนรอบข้างมีแต่ผลร้าย
• เกย์ : เกย์ราศีพิจิกจะถูกปฏิเสธจากความรักที่กำลังไปง้องอนเขา อาจจะมาในรูปแบบไม่ติดต่อสื่อสาร คำพูด ต่อหน้าต่อตา แล้วแต่นิสัยของอีกฝ่ายที่กำลังคบหา ด้านเกย์ที่ยังค้นหารักยังคงต้องหาต่อไป
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำทานกับคนตาบอด คุณจะไม่หลงมัวเมากับความรักที่คบหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.49, 10.39

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

• ชาย : ชายราศีธนูจะเกิดความเสียหายจากความรักที่คบหา นั่นหมายถึงการโดนคนรักหึงหวงจนคนรอบข้างเกิดความเบื่อหน่าย และไม่อยากเข้ามายุ่งเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของคุณ เตือนคนรักของคุณไว้บ้างก็ดี
• หญิง : การเอาใจใส่ของชายหนุ่มกับหญิงสาวราศีธนูถือว่าเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการแสดงออกก็ว่าได้ เพราะคนรักคุณต่างหวานจนออกหน้าออกตา คนรอบข้างต่างเริ่มอิจฉากับความรักคุณทั้งๆ ที่ไม่เคยเป็น
• เกย์ : การออกสังคมกลางคืน เกย์ราศีธนูจะได้เจอกับผู้ที่ถูกอกถูกใจ แต่ความผิดหวังจะเริ่มตีกลับมา เพราะเขาคนนั้นมีคนรักที่ควงคู่มาด้วย สำหรับคู่รัก การได้ออกท่องเที่ยวสถานที่ต่างถิ่นจะถือเป็นกิจกรรมที่ดีที่เสริมความรักคุณเป็นหลัก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการถวายผ้าอาบน้ำฝน จะเสริมให้คนที่มีเสน่ห์ เดินมามอบความรักให้คุณ
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 22.19

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์ และเลขศาสตร์สากล และ
ติดต่อสอบถามสัมมนา Personal Astro Brand การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วย 9 ดาวธุรกิจ
เบอร์ 08 9999 4554

Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)

Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี

www.MasterMeen.com

IG : MasterMeenforYou

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการเช็กดวงความรักของคนทั้ง 3 เพศ 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ แม่นหรือไม่อย่างไร ไปดูกันเลย 28 ธ.ค. 2560 14:13 31 ธ.ค. 2560 10:46 ไทยรัฐ